2 gia đình và 7 đoàn viên Đoàn khối Doanh nghiệp được khen thưởng phong trào hiến máu tình nguyện

Thứ ba - 25/06/2019 16:07
Ngày 21/6/2019, tại Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum, Hội chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu và lễ tuyên dương các cá nhân, gia đình và tập thể có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.
Tại buổi lễ, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh khen thưởng cho 12 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong vận động hiến máu tình nguyện và 135 cá nhân, 27 gia đình có thành tích tiêu biểu trong hiến máu tình nguyện; trong đó có 7 cá nhân và 2 gia đình đoàn viên trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.
Trong khuôn khổ Chương trình, các Đoàn viên trong khối đã tham gia Ngày hội hiến máu mang tên “Giọt hồng Kon Tum” với hơn 60 Đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện.
Ngày hội được tổ chức với mục đích tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2019", đẩy mạnh công tác truyền thông về hiến máu tình nguyện và an toàn truyền máu; Góp phần giáo dục thế hệ trẻ truyền thống lịch sử của dân tộc Việt Nam, về tình thương yêu cộng đồng, biết sống vì mọi người, ra sức cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội.
( dưới đây là một số hình ảnh)
.
 
.
 
.

Nguồn tin: Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây