Chi đoàn Công ty Cổ phần Khai thác và Xây dựng Thủy lợi Kon Tum thực hiện công trình thanh niên năm 2018.

Thứ hai - 11/12/2017 03:41

.

.
Nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý, khai thác, vận hành các công trình thủy lợi của đơn vị và  chào mừng thành công Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Ngày 09/12/2017, Chi đoàn Công ty Cổ phần Khai thác và Xây dựng Thủy lợi Kon Tum đã tổ chức cho Đoàn viên của đơn vị nạo vét phát dọn công trình Hồ chứa Cà Sâm, xã Đăk La, huyện Đăk Hà với sự tham gia của 28 Đoàn viên. Qua 01 ngày làm việc năng nổ, nhiệt tình, các Đoàn viên đã phát dọn được 2.450m2 cây cỏ, nạo vét 149,6m3 đất trên chiều dài 870m kênh thủy lợi, tổng kinh phí thực hiện công trình ước tính khoảng 20 triệu đồng.
Đây là công trình có ý nghĩa của Đoàn viên chi đoàn Công ty Cổ phần Khai thác và Xây dựng Thủy lợi Kon Tum nhằm đảm bảo nước tưới phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân cho 21,8ha lúa vụ và 113,98ha cây công nghiệp trên địa bàn xã Đăk La. Đồng thời phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chi đoàn, tạo nguồn kinh phí cho Đoàn hoạt động.
Trước đó Chi đoàn đã hoàn thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp là sân bóng đá mini với tổng trị giá 320 triệu đồng được triển khai thực hiện từ đầu năm 2016.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động trên:Tác giả bài viết: Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây