Gần 120 đoàn viên Khối Doanh nghiệp tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ ba - 12/09/2017 09:14

.

.
Sáng 9-9-2017, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện.
      Với thông điệp “cùng nhau chia sẻ cuộc sống”, chương trình đã thu được 85 đơn vị máu, góp phần bổ sung nguồn máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, giúp những bệnh nhân có nhu cầu về máu có cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống.
     Đồng thời, thông qua chương trình còn góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của cán bộ, ĐVTN trong Khối về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tham gia hưởng ứng các phong trào “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. 
        Hiến máu là một hoạt động thiện nguyện được Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thường niên từ nhiều năm nay. Thông qua các chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn Khối Doanh nghiệp phát động, tuổi trẻ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tham gia hiến hàng nghìn đơn vị máu. 
     (Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu)


Tác giả bài viết: Vũ Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây