Hội nghị tuyên truyền thông tin đối ngoại, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống ma túy và an toàn giao thông trong đoàn viên thanh niên và ký kết giao ước thi đua năm 2019

Thứ sáu - 26/04/2019 15:28
Ngày 25/4/2019, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp với Đoàn khối các Cơ quan tỉnh và Đoàn Thanh niên Công an tổ chức Hội nghị tuyên truyền thông tin đối ngoại, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống ma túy và an toàn giao thông trong đoàn viên thanh niên năm 2019.
Tham dự hội nghị có gần 100 đồng chí là cán bộ đoàn tại các TCCS Đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Báo cáo viên là các đồng chí của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; Phòng Cảnh sát Giao thông; Phòng PC04 (Công an tỉnh Kon Tum).
Trong khuôn khổ hội nghị tuyên truyền, các đồng chí báo cáo viên đã thông tin về các nội dung: công tác thông tin đối ngoại, phân giới cắm mốc trên đất liền, tình hình biển đảo; Phổ biến giáo dục pháp luật và phòng, chống ma túy, an toàn giao thông trong ĐVTN. Qua hội nghị, các đồng chí cán bộ đoàn đã được trang bị các kỹ năng, thông tin chính thống cần tuyên truyền, định hướng cho ĐVTN tại đơn vị và khu dân cư, góp phần phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác định hướng tư tưởng cho ĐVTN.
 Đồng thời tại hội nghị, BTV Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức phát động và cho các TCCS Đoàn trực thuộc ký kết giao ước thi đua đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2019 - 2020 tại các đơn vị.
(Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị)
.
 
.
 
.
 

Nguồn tin: Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây