150 cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Kon Tum tham gia hiến máu.

Thứ năm - 28/12/2017 15:16

.

.
Thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trong “Tháng tri ân khách hàng” năm 2017, sáng ngày 25/12, PC Kon Tum phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN lần III” với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”.
Chương trình đã thu hút hơn 120 CBCNV đến từ PC Kon Tum, Chi nhánh điện cao thế Kon Tum, Truyền tải điện Kon Tum, Thủy điện Đăk Pône, Trung tâm Thí nghiệm điện Kon Tum (ETC Kon Tum) và đoàn viên Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum đăng ký tham gia hiến máu. Qua khám sức khỏe và xét nghiệm sàng lọc, có 78 đơn vị máu được bổ sung cho ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Đây là nguồn máu quan trọng để dự trữ nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu an toàn trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại bệnh viện.
          Trong nhiều năm qua CBCNV PC Kon Tum, đặc biệt đoàn viên, thanh niên đã tích cực hưởng ứng các đợt hiến máu do ngành, địa phương tổ chức. Phong trào hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân đạo sâu sắc của CBCNV PC Kon Tum với cộng đồng.


Tác giả bài viết: Tin, bài: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây