Bưu điện tỉnh triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2018

Thứ tư - 10/01/2018 16:22

.

.
Chiều ngày 8-1-2018, Bưu điện tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Tấn Dạng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Hải Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.
          Theo báo cáo của đơn vị, mặc dù năm 2017 trong điều kiện còn nhiều khó khăn chung của đất nước, của tỉnh; tình hình hạn hán kéo dài, bị thiệt hại nặng nề về bão, lũ… nhưng với tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của đơn vị; các chỉ tiêu chủ yếu của năm 2017 đều vượt mức kế hoạch; nhiều chỉ tiêu tăng trưởng khá cao so với năm 2016.
          Doanh thu phát sinh đạt 119% kế hoạch, tăng trưởng 55% so với năm 2016; doanh thu tính lương cũng đạt 112% kế hoạch, tăng trưởng 29%; đặc biệt, đơn vị cũng dần rút ngắn về chênh lệch thu/chi. Mạng lưới bưu chính tiếp tục được cũng cố và duy trì. Luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, người lao động (thu nhập bình quân tăng 5%) và tham gia thực hiện công tác chính sách, an sinh xã hội với nhiều Chương trình rất ý nghĩa, thiết thực như: Chương trình ”Bưu điện Việt Nam cùng em đến trường”; Chương trình ”Sữa yêu thương”; Chương trình ”Mỗi ngày một quả trứng”; Chương trình ”Áo ấm mùa đông”... Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà đơn vị đã đạt được; đồng chí mong muốn thời gian tới, đơn vị phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của Người Bưu điện và những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục khó khăn, không ngừng phấn đấu nâng cao hiệu quả công tác sản xuất kinh doanh, tập trung các công việc như: Tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công nhân viên và người lao động; tích cực phát triển mạng lưới, mở rộng và nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ để phục vụ khách hàng và Nhân dân; tăng cường các hoạt động xã hội, chung tay cùng địa phương giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, giảm nghèo. Đồng thời, tiếp tục triển khai có hiệu quả việc tiếp nhận hồ sơ, chuyển trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh theo Quyết định 45 ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 55 ngày 26/12/2016 về Mạng bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước để Bưu điện Việt Nam xứng đáng là cánh tay nối dài của Chính phủ và các cơ quan Nhà nước đến với Nhân dân… 
          Tại Hội nghị, Bưu điện tỉnh Kon Tum vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua xuất sắc, Công đoàn Bưu điện tỉnh được Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2017. Cùng với dịp này, Tổng Công ty và Công đoàn Bưu điện Việt Nam, Bưu điện tỉnh Kon Tum, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tặng nhiều phần thưởng ghi nhận những công lao đóng góp của nguyên Phó Giám đốc, nguyên Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh Nguyễn Hữu Đông vừa nghỉ hưu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Bưu điện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm trao tặng
                                Cờ thi đua xuất sắc của Bộ TT-TT cho Bưu điện tỉnh


                                                        Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây