Các đơn vị tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII

Thứ tư - 13/12/2017 15:17

.

.
Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/TU, ngày 01-12-2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp “về học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII”. Ngày 12-12-2017, Đảng ủy Công ty Cao su Kon Tum đã tổ chức Hội nghị học tập, phổ biến quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng và các Nghị quyết của Bộ Chính trị.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Khả Liễm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Cao su Kon Tum; Hội nghị có gần 300 đảng viên đến từ 20 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công ty Cao su.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo viên của Đảng ủy Khối doanh nghiệp truyền đạt, cụ thể gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25-10-2017 “về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả ; Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25-10-2017 “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25-10-2017 “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”;  Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25-10-2017 “về công tác dân số trong tình hình mới” ; Nghị quyết số 16-NQ/TW, ngày 10-10-2017 của Bộ Chính trị “về phát triển kinh tế-xã hội các xã biên giới đất liền kết hợp với tăng cường và củng cố quốc phòng, an ninh đối ngoại” ; Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 16-01-2017 của Bộ Chính trị “về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”. Hội nghị diễn ra nghiêm túc các đại biểu tham dự Hội nghị thể hiện trách nhiệm cao, nhận thức đúng về tính chất tầm quan trọng, những yêu cầu của các Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 lần này.những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Đây cũng là những vấn đề tác động trực tiếp đến đời sống của nhân dân, có ý nghĩa chính trị, xã hội, nhân văn sâu sắc, thể hiện bản chất ưu việt, tốt đẹp của chế độ, được xã hội đặc biệt quan tâm.

Hội nghị tại công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum

 
Khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Khả Liễm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Cao su Kon Tum đề nghị các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc ngay sau hội nghị này cần tiếp tục tổ chức các hội nghị quán triệt cho quần chúng tại đơn vị mình quản lý phụ trách; bảo đảm việc triển khai học tập Nghị quyết có chất lượng và hiệu quả; tất cả đảng viên đều phải viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp và kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân. Kiên quyết khắc phục bằng được tình trạng qua loa, làm không đến nơi đến chốn, hiệu quả thấp trong triển khai, thực hiện nghị quyết.

Hội nghị tại Đảng bộ Ngân hàng nông nghiệp và PTNT Kon Tum
 
Đến ngày 14-12 đã có 4 TCCSĐ trực thuộc Đảng ủy Khối đã tổ chức học tập, phổ biến quán triệt đến cán bộ, đảng viên và quần chúng là: Đảng ủy Công ty Xổ số kiến thiết, Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh, Đảng ủy Công ty Cao su Kon Tum, Chi bộ Ngân hàng Đầu tư và phát triển. Các TCCSĐ trực thuộc tiếp tục tổ chức phổ biến quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII và 2 Nghị quyết của Bộ Chính trị hoàn thành trong tháng 12/2017 theo quy định.

Tác giả bài viết: Tin bài: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây