Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6

Thứ ba - 05/06/2018 09:21

.

.
Chiều ngày 30-5-2018, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6 nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên nhi đồng (TNNĐ) Chi nhánh vui chơi, giao lưu, học hỏi; tặng quà cho tất cả các cháu TNNĐ, tặng thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập.
Đặc biệt, nội dung quan trọng mà chương trình hướng đến là: Tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản nhất về an toàn phòng cháy chữ cháy (PCCC )phù hợp với độ tuổi cho các cháu TNNĐ; Hướng dẫn các cháu TNNĐ về phương pháp, kỹ năng cần thiết để tự chủ động thoát nạn, đảm bảo an toàn cho mình trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ. Hình thức truyền đạt: Thông qua các tiết mục sân khấu hóa vui nhộn, dễ hiểu; các cuộc thi hỏi - đáp nhanh và các trò chơi vận động. Chương trình có sự tư vấn, hỗ trợ chuyên môn của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN (PC66) - Công an tỉnh Kon Tum.
 
Toàn cảnh hội trường ngày vui tết thiếu nhi 1.6
 
Tham dự chương trình, về phía Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum có ông Võ Duy Tuấn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh, ông Trần Ngọc Hòa, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, BCH các Đoàn thể, CBCNV Văn phòng, các bậc phụ huynh và 106 cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV Chi nhánh; Về phía Phòng PC66 - Công an tỉnh Kon Tum, có ông Nguyễn Văn Mạnh, Thượng tá, Phó Trưởng Phòng, ông Hoàng Thái Chính, Trung tá, Phó Trưởng Phòng, các cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng PC66 – Công an tỉnh.
 

 
Đ/c Võ Duy Tuấn, Bí thư chi bộ, Giám đốc Chi nhánh phát biểu khai mạc và chúc mừng các cháu
 
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Võ Duy Tuấn ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và nêu rõ: “Trong những năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục các cháu TNNĐ là con của CBCNV trong đơn vị đã được Chi ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể tại Chi nhánh hết sức quan tâm và tạo nhiều điều kiện thuận lợi”, “Với khẩu hiệu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, chúng ta hãy chung tay, dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em bằng những hành động thiết thực, cụ thể, tạo mọi điều kiện để cho trẻ em được học tập, vui chơi và được phát triển toàn diện”.

 
Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Phó Trưởng Phòng PC66 phát biểu
 
Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đánh giá cao ý tưởng của lãnh đạo Chi nhánh trong việc tổ chức chương trình ngày 01/6 năm nay cho các cháu TNNĐ, theo đó, đã lồng ghép chương trình vui chơi, tặng quà, phát thưởng cùng với việc tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản nhất về an toàn PCCC phù hợp với độ tuổi cho các cháu TNNĐ; hướng dẫn các cháu TNNĐ về phương pháp, kỹ năng cần thiết để tự chủ động thoát nạn, đảm bảo an toàn cho mình trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ thông qua hình thức sân khấu hóa. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa và là lần đầu tiên một cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum đưa nội dung tuyên truyền, hướng dẫn công tác an toàn PCCC và CHCN cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Đồng thời, khẳng định Phòng PC66 sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chi nhánh trong công tác tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về PCCC và CHCN nhằm góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình SXKD.
 
 
Ông Phan Văn Bảy và cháu Châu Thục Ngân Hà – đại diện Phụ huynh, các cháu TNNĐ phát biểu
 
 
Các cháu nhận quà và phần thưởng năm học 2017-2018
 


Các cháu sôi nổi, hào hứng tham gia các chương trình
                                                             
 
                                   

Tác giả bài viết: Lê Văn Tôn Trưởng phòng Tổ chức- hành chính- Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây