Công ty Bảo Việt Kon Tum thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

Thứ ba - 22/05/2018 16:38

.

.
Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất có mạng lưới các công ty thành viên ở các tỉnh, thành phố trong cả nước, gồm 68 công ty, trong đó thành phố Hồ Chí Minh là 3 công ty, Hà Nội là 2 công ty. Với lợi thế này, Bảo hiểm Bảo Việt luôn đứng vị trí hàng đầu về thị trường bảo hiểm trong toàn quốc cũng như từng tỉnh, thành phố, đã đáp ứng nhu cầu sử dụng bảo hiểm của các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và mọi người dân ở khắp mọi miền đất nước. Chất lượng phục vụ khách hàng tham gia bảo hiểm luôn được Bảo Việt quan tâm thường xuyên và đề ra các giải pháp và tổ chức thực hiện tốt.
Năm 1991, tỉnh Kon Tum được thành lập lại, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm tại địa bàn ra đời, trong đó có Công ty Bảo Việt, đến ngày 23/10/2007 Công ty Bảo Việt Kon Tum được thành lập lại theo mô hình Công ty TNHH MTV trực thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, nằm trong hệ thống quản lý của Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Bảo Việt. Công ty Bảo Việt Kon Tum hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ gồm các nghiệp vụ sau:
 Nghiệp vụ bảo hiểm con người bao gồm: Bảo hiểm toàn diện học sinh và giáo viên, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người, bảo hiểm cho hành khách đi lại, bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe. Bảo hiểm về nghiệp vụ xây dựng cơ bản, các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện, san ủi mặt bằng, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, bao gồm bảo hiểm cả máy móc thiết bị vận chuyển và lắp đặt. Bảo hiểm xe cơ giới, xe ô tô các loại, trách nhiệm dân sự và vật chất xe, bảo hiểm xe máy. Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển vv…
Nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền các cấp, ủng hộ của các sở ngành chuyên môn cũng như sự hợp tác thân thiện của khách hàng, Công ty Bảo Việt Kon Tum ngày càng phát triển về cơ cấu và tổ chức cũng như hoạt động kinh doanh. Đến nay ,công ty Bảo Việt Kon Tum đã xây dựng mạng lưới hoạt động kinh doanh phủ khắp địa bàn, từ thành phố đến các huyện vùng sâu vùng xa trong toàn tỉnh.
Đồng chí Phạm Viết Khoa, Bí thư chi bộ, Quyền Giám đốc công ty cho biết, để xứng danh Bảo hiểm Bảo Việt “ Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam ” trong hoạt động kinh doanh ,công ty Bảo Việt Kon Tum luôn gắn liền với mục tiêu là thực hiện một số chủ trương về an sinh xã hội tại địa bàn. Bằng việc làm thực tế đã phối hợp với Sở giao thông vận tải (Ban an toàn giao thông) xây dựng cụm pa nô tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ trên các tuyến đường trong tỉnh. Thỏa thuận với Sở Giáo dục đào tạo xây dựng quỹ khuyến học Bảo Việt, nhằm hỗ trợ về tinh thần, động viên các em học sinh nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập đạt loại khá giỏi. Qua hơn 10 năm xây dựng quỹ khuyến học Bảo Việt (2007-2014), quỹ khuyến học Bảo Việt càng ngày càng phát triển về chiều sâu và chiều rộng, năm đầu tiên quỹ khuyến học còn hạn chế, khiêm tốn, năm học 2006-2007 trao tặng quỹ học bổng Bảo Việt chỉ có 90 suất đến những năm học gần đây, công ty đã trao tặng hàng nghìn suất với số tiền hàng trăm triệu đồng. Tùy theo từng trường, từng bậc học hàng năm tổng kết năm học, hoặc khai giảng năm học, lãnh đạo công ty phối hợp với ngành giáo dục đào tạo từ tỉnh đến các huyện, thành phố, các trường THPT, trường TH dân tộc nội trú để trực tiếp trao tặng học bổng từ quỹ khuyến học tới tay từng học sinh. Mỗi suất quà từ quỹ khuyến học Bảo Việt, thấp nhất 400 ngàn đồng, cao nhất là 2 triệu đồng, trong số đó có 10 quyển vở, 5 cây viết. Món quà từ quỹ khuyến học Bảo Việt tuy không lớn nhưng có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên những học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập đạt kết quả khá giỏi”. Chính đây cũng là niềm vui, niềm tự hào, Bảo Việt đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà.

Lãnh dạo công ty Bảo Việt Kon Tum trao học bổng cho sinh viên đại học Đà nẵng- phân hiệu Kon Tum.jpg

Tin tưởng rằng những năm học tiếp theo quỹ khuyến học Bảo Việt sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa chiều sâu về số lượng và chất lượng. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum, Công ty đã trao 10 suất quà từ quỹ khuyến học Bảo Việt mỗi suất 1 triệu đồng tặng học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại huyện Ngọc Hồi.
Song song với việc xây dựng quỹ khuyến học, Bảo Việt đã phối hợp với Ban an toàn giao thông, phối hợp ban giám hiệu nhà trường, xây dựng pa nô, tuyên truyền về công tác an toàn giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông.
Trực tiếp làm việc ngành để đầu tư xây dựng bảng điện tử điểm tin về an toàn giao thông với tổng mức hơn 1 tỷ đồng trong đố có vốn đối ứng an toàn giao thông tỉnh Kon Tum tham gia 20%. Công trình đưa vào xử dụng làm tăng thêm vẻ đẹp tại tuyến đường trung tâm vào thành phố vừa cung cấp thông tin về các vụ tai nạn giao thông từng tháng, từng quý tại địa bàn.
Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Bảo Việt Kon Tum đã tạo được một nền văn hóa doanh nghiệp, tại Bảo Việt Kon Tum mỗi cá nhân làm việc trong môi trường thân thiện, đoàn kết, tinh thần trách nhiệm và cường độ lao động cao. Bảo Việt luôn đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm có lợi nhất để phục vụ khách hàng và đúng với quy định hiện hành, lấy chất lượng làm uy tín, giữ vững niềm tin mọi người mọi khách hàng. Song song đó sự hợp tác của cơ quan, đơn vị, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành sự đoàn kết thống nhất của cán bộ, nhân viên, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Kon Tum luôn hướng tới để giữ vững: “ Bảo hiểm Bảo Việt, thành viên Tập đoàn Tài chính Bảo Việt”, bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hai Quảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây