Công ty Điện lực Kon Tum: Hơn 900 triệu đồng thực hiện công tác an sinh xã hội

Thứ tư - 07/02/2018 16:12

.

.
Năm 2017, ngoài việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ tốt cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) đã tổ chức được nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội với tổng số tiền trên 900 triệu đồng.
 
Ông Nguyễn Kim Chiến - Phó Giám đốc phụ trách PC Kon Tum trao quà cho 15 hộ nghèo tại Huyện Ngọc Hồi.
Trong đó, tiêu biểu là một số hoạt động như đã trao tặng 500 tập vở, 65 chiếc áo trắng cho các em học sinh trường PTDTNT THCS Đăk Ring nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018, xây dựng 10 nhà vệ sinh cho các hộ nghèo thôn Ngọc Hoàng, sửa chữa 02 nhà vệ sinh trường PTDTNT THCS Đăk Ring (huyện Kon Plông) với tổng  số tiền là hơn 197 triệu đồng; Ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ nạn nhân chất độc da cam và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hành động vì trẻ em của tỉnh Kon Tum với số tiền 28 triệu đồng; Ủng hộ các gia đình bị tai nạn lao động, đồng bào ảnh hưởng bão lũ là 163 triệu đồng. Cũng trong năm qua, đơn vị đã tổ chức thăm hỏi gia đình CNVCLĐ bị bệnh hiểm nghèo, quyên góp ủng hộ đoàn viên đau ốm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... với số tiền 160 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị còn triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội nhân tháng Tri ân khách hàng 12/2017 số tiền gần 350 triệu đồng, cùng Tổng công ty Điện lực miền Trung phối hợp báo Tuổi trẻ trao tặng 15 con bò giống cho 15 hộ nghèo tại huyện Ngọc Hồi .
Có thể nói, hoạt động an sinh xã hội đã trở thành nét văn hóa, là truyền thống, nghĩa cử cao đẹp của CBCNV PC Kon Tum đối với cộng đồng.Với những đóng góp tích cực của đơn vị trong công tác này, PC Kon Tum đã nhận được rất nhiều đồng cảm từ khách hàng và đặc biệt năm 2017, đơn vị được UBND tỉnh Kon Tum tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác an sinh xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây