Công ty Điện lực Kon Tum tri ân người có công

Thứ ba - 01/08/2017 09:04

.

.
Cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Kon Tum luôn khắc ghi truyền thống "Uống nước nhớ nguồn". Theo đó, mỗi năm đến dịp kỷ niệm 27/7, đơn vị lại có việc làm cụ thể, thiết thực chung tay chăm lo đời sống người có công, hộ gia đình chính sách.

                    Công ty trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông A Linh

Ông Nguyễn Đức- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum cho biết: Cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, các hoạt động xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa luôn được coi là một nhiệm vụ trọng tâm trong suốt hành trình của Công ty Điện lực Kon Tum. Hàng năm công ty đã trích từ tiền lãi, quỹ phúc lợi và sự đóng góp của người lao động tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo. Việc làm này đã được lãnh đạo công ty và công đoàn đưa ra bàn bạc thảo luận tại hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức đầu năm và cuối năm có đánh giá tổng kết, đồng thời xem đây là một trong những tiêu chí xem xét thi đua khen thưởng. Do vậy trong nhiều năm qua công ty luôn thực hiện tốt các hoạt động từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa. Từ năm 2012 đến nay, công ty đã tham gia đóng góp vào các hoạt động từ thiện nhân đạo, phong trào đền ơn đáp nghĩa được trên 234 triệu đồng. Trong đó 6 tháng đầu năm 2017, đơn vị thăm hỏi, tặng quà cho 9 gia đình có công với cách mạng và xây mới 10 nhà vệ sinh tự hoại cho 10 gia đình ở thôn Ngọc Hoàng xã Đăk Ring với tổng kinh phí 78,7 triệu đồng…
Đồng dành cùng các hoạt động xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, nhiều năm qua, Công ty Điện lực Kon Tum còn đóng góp hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ các gia đình chính sách; hỗ trợ xã kết nghĩa Đăk Ring, huyện Kon Plông, các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh. Tuy việc hỗ trợ có kinh phí không lớn, nhưng điều lớn hơn, chính là tấm lòng, là tình cảm, là tâm nguyện và trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên của công ty đối với cộng đồng, với những cống hiến hy sinh của các thế hệ cha anh.

Tác giả bài viết: Lê Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây