Công ty Điện lực Kon Tum triển khai dịch vụ thu tiền đóng cắt điện tại các Chi nhánh của ngân hàng VietinBank Kon Tum.

Thứ hai - 31/07/2017 22:09

.

.
Thực hiện theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC)  về việc triển khai thu tiền đóng cắt điện qua Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank). Từ ngày 28/7/2017, Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) phối hợp với Chi nhánh VietinBank Kon Tum triển khai dịch vụ thu tiền đóng cắt điện tại các điểm giao dịch của VietinBank với đa dạng hình thức thanh toán: Quầy, trích nợ tự động, iPay Mobile App, ATM/POS….
       Với mục tiêu ngày càng đổi mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tiện ích “Thu hộ tiền đóng, cắt điện” do VietinBank phối hợp với EVN CPC triển khai sẽ giúp khách hàng không phải thanh toán phí đóng cắt điện tại các điểm thu tiền điện của EVN CPC như trước đây mà có thể thanh toán qua dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện của VietinBank tại bất cứ điểm giao dịch của VietinBank.


Khách hàng nộp tiền điện tại quầy giao dịch của Ngân hàng VietinBank

        Đối với PC Kon Tum, tiện ích này góp phần giảm thiểu rủi ro khi thực hiện thu tiền mặt tiền điện, tiền phí đóng cắt điện cho khách hàng, giảm chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần thực hiện mục tiêu chung đến năm 2020 của Tổng Công ty không thực hiện thu tiền điện từ khách hàng mà giao cho các ngân hàng thực hiện.
       Đối với VietinBank, tiện ích là cơ hội để nâng cao vị thế thương hiệu thông qua việc phục vụ khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ uy tín và hiện đại, đồng thời hỗ trợ hoạt động của EVN CPC thông qua nền tảng công nghệ tiên tiến của VietinBank.
       Việc ký kết và triển khai dịch vụ thu hộ tiền đóng cắt điện qua hệ thống ngân hàng không chỉ mang lại tiện ích cho khách hàng,đáp ứng nhu cầu thanh toán đơn giản, thuận tiện của khách hàng mà còn giúp ngành Điện tối ưu hóa nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động…

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây