Hội nghị đại biểu người lao động Viễn thông Kon Tum năm 2018

Chủ nhật - 01/04/2018 17:20

.

.
Viễn thông Kon Tum vừa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hơn- Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp và gần 50 đại biểu từ các đơn vị sản xuất và khối quản lý, đại diện cho toàn thể đội ngũ lao động Viễn thông Kon Tum.
          Hội nghị đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2017 và các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2018; Báo cáo kết quả Hội nghi người lao động ở cơ sở và tổng hợp ý kiến tham gia vào các quy chế Viễn thông tỉnh. Tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm 2017 nhiệm vụ năm 2018; tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự quản lý Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng và giới thiệu nhân sự quản lý kế cận, bầu thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại.
          Năm 2017 trong điều kiện thị trường Viễn thông - CNTT cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhu cầu sử dụng dịch vụ của xã hội không tăng nhiều. Lãnh đạo VNPT đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở trực thuộc, các phòng chuyên môn nghiệp vụ triển khai nhiều giải pháp trong SXKD, phối hợp với Công đoàn Viễn thông tỉnh và Trung tâm kinh doanh VNPT- Kon Tum phát động phong trào thi đua, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra. Với tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ của tập thể, hội nghị đã tham gia thảo luận, đánh giá những mặt đã làm được, những mặt chưa làm được trong năm qua, đồng thời đề ra các giải pháp về nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng các dịch vụ, tham gia xây dựng các cơ chế bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng... nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch SXKD năm 2018.
        Tại Hội nghị, Công an tỉnh đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho Tập thể Viễn thông Kon Tum và cá nhân đồng chí Nguyễn Thái Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Bằng khen của Công đoàn Bộ Thông tin Truyền thông cho Công đoàn Viễn thông tỉnh, Công đoàn Khối quản lý. Giấy khen Công đoàn VNPT cho công đoàn Trung tâm Viễn thông Thành phố, Công đoàn Trung tâm Viễn thông Sa Thầy đã có thành tích trong hoạt động công đoàn năm 2017.
 
                Đồng chí Nguyễn Xuân Hơn phát biểu tại Hội nghị 

                       Trao Bằng khen của Bộ Công an    


                       Trao Giấy khen cho  cá nhân         

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây