Khởi công xây dựng trụ sở làm việc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Ngoại thương Kon Tum

Thứ hai - 26/06/2017 20:33

.

.
Chi nhánh Ngân hàng TMCP Ngoại thương Kon Tum (Vietcombank Kon Tum) vừa khởi công xây dựng trụ sở làm việc. Đến dự Lễ khởi công có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum, chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Sở Xây dựng, UBND phường Quyết Thắng, cùng tập thể CB.CNV của Vietcombank Kon Tum.

Được thành lập năm 2008 trên cơ sở phát triển từ Phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Gia Lai, Vietcombank Kon Tum chính thức đi vào hoạt động độc lập từ ngày 01-01-2010; đến nay Vietcombank Kon Tum đã có hơn 7 năm hình thành, phát triển và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Hiện tại trụ sở chi nhánh chưa có phải đi thuê, số lượng khách hàng đến giao dịch ngày càng nhiều; không gian giao dịch chật hẹp, không có bãi đỗ xe cho khách hàng,… Nhằm tạo dựng hình ảnh, thương hiệu cũng như uy tín của Vietcombank trong lòng khách hàng và để phục vụ, chăm sóc, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng ngày càng được tốt hơn.

Trụ sở làm việc của Vietcombank Kon Tum  được xây dựng tại địa chỉ số 01 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum; với tổng diện tích 1.973 m2; dự kiến thời gian thi công khoảng 3 năm đưa vào sử dụng, đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Vietcombank Kon Tum. Đây là công trình quan trọng trên chặng đường phát triển của Vietcombank Kon Tum; khẳng định vị thế, hình ảnh của Vietcombank Kon Tum trong lòng khách hàng.

 

Tác giả bài viết: Tin, bài: Ngân Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây