Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Thủy

Thứ sáu - 12/05/2017 10:02

.

.
Sáng ngày 12/5/2017, Chi bộ Trạm quản lý thủy nông thành phố Kon Tum thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần khai thác và xây dựng Thủy lợi Kon Tum đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Thủy.
Về dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Nguyễn Văn Tứ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy công ty cổ phần khai thác và xây dựng Thủy lợi Kon Tum, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty và toàn thể đảng viên của chi bộ Trạm quản lý thủy nông thành phố Kon Tum tham dự.
Đồng chí Nguyễn Xuân Hơn thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Chí Thủy trong suốt 30 năm qua. Trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí Nguyễn Chí Thủy bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ, Đảng bộ; đồng thời hứa tiếp tục  giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp để xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Công ty  luôn trong sạch vững mạnh. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Hơn trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Thủy ( đúng giữa)

Tác giả bài viết: Văn Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây