Chi bộ công ty Bảo Việt lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ năm 2018

Thứ tư - 26/12/2018 14:45
Ngay từ đầu năm, Chi bộ công ty Bảo Việt Kon Tum đã triển khai lãnh đạo các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó nêu rõ các chỉ tiêu thực hiện trong năm 2018, đồng thời chỉ đạo sát sao Ban Giám đốc trong việc xây dựng và giao kế hoạch kinh doanh đến từng phòng sát đúng với thực tế và tiềm năng của từng phòng.
Năm 2018 tập thể Chi bộ cùng với Công ty thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt gia. Theo kế hoạch doanh thu được giao là: 31 tỷ đồng, tăng trưởng 15% so với năm 2017. Đảm bảo thu nhập tiền lương của người lao động ngày càng cao. Thu nhập bình quân năm 2018: 10.000.000 đồng/cán bộ/tháng.
Dự kiến đến hết tháng 12/2018 doanh thu toàn Công ty sẽ đạt là 31tỷ đồng, hoàn thành  100% kế hoạch Tổng  Công ty. Đây là sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ CNV và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Nộp ngân sách năm 2018 ước đạt 1,6tỷ đồng. Các khoản chi kinh doanh khác đảm bảo theo định mức và quy định của Tổng Công ty.
.
                                                       Chi bộ Công ty Bảo Việt tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2018.JPG
Công tác an sinh xã hội Công ty và Tập đoàn Bảo Việt đã trao hơn 170trđ cho các học sinh nghèo vượt khó trên toàn Tỉnh Kon Tum. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp đúng và kịp thời các chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm hưu trí, BHTN cho người lao động trong đơn vị. Năm 2018, 100% cán bộ và đảng viên không vi pham quy chế làm việc và không có đơn thư khiếu nại khiếu kiện.
Chi bộ luôn xác định phải kiên quyết đấu tranh “Ngăn chặn, đẩy lùi tình trặng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức , lối sống” , những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ là công việc cấp bách và phải được tiến hành thường xuyên trong Chi bộ, công ty và các tổ chức đoàn thể, và mỗi cán bộ đảng viên. Chi bộ thực hiện tốt việc học tập và xây dựng kế hoạch thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 .
Trong năm chi ủy chi bộ phối hợp với chính quyền chỉ đạo các phòng, cán bộ thực hiện nhiệm vụ tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Thường xuyên giám sát kiểm tra đánh giá hàng tháng trong các cuộc họp giao ban, hàng quý trong các hội nghị sơ kết, kịp thời khen thưởng động viên kịp thời cán bộ đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.
Về công tác thi đua khen thưởng công ty đã hưởng ứng các phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động như:
Hưởng ứng phong trào Kon Tum chung sức xây dựng nông thôn mới Chi bộ Công ty đã phối hợp tích cực với Đảng ủy khối doanh nghiệp hỗ trợ kết nghĩa với xã Đăk Tơ Re huyện Kon Rẫy.
Hưởng ứng phòng tào “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển trên địa bàn Kon Tum”, nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh được giao trong năm 2017, ngay từ đầu năm Chi bộ và Công ty đã xây dựng và phát động các phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV nhằm đẩy nhanh tiến độ khai thác, tăng trưởng bền vững và hiệu quả cao như thi đua Quý, 6 tháng, 9 tháng, cả năm; Bên cạnh đó Công ty cũng đẫ và phát động các chương trình thi đua theo nghiệp vụ; Thi đua nước rút v.v..
Chi bộ phối hợp Công ty đã tổ chức kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các nội dung đăng ký thi đua của các phòng nghiệp vụ để đạt hiệu quả cao. Hàng hàng tháng trong cuộc họp giao ban Công ty kịp thời động viên khích lệ các tập thể và cá nhân hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong tuần và trong tháng, biếu dương các cá nhân xuất sắc tạo hiệu ứng tốt trong phong trao thi đua của Công ty.
 

Nguồn tin: Hải Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây