Chi bộ công ty cổ phần Hưng Việt lãnh đạo chăm lo đời sống cho người lao động

Thứ hai - 11/11/2019 13:35
Cán bộ và người lao động của Công ty cổ phần Hưng Việt chủ yếu làm việc tại dự án trồng cao su của doanh nghiệp ở huyện Snoul, tỉnh Kratie, Vương Quốc Campuchia, vì vậy Công ty luôn lấy phương châm “An cư - lạc nghiệp” làm gốc để phát triển doanh nghiệp.
Trong công tác chăm lo đời sống cho cán bộ và người lao động, năm qua Công ty cổ phần Hưng Việt đầu tư xây dựng 06 nhà ở công nhân, 01 nhà trẻ, 01 nhà kho đáp ứng nhu cầu ăn ở cho cán bộ và người lao động tại dự án bên nước bạn, để người lao động yên tâm làm việc.
Mức thu nhập bình quân trên 8 triệu đồng/người/tháng. Điều kiện làm việc được trang bị đầy đủ như trang thiết bị, bảo hộ lao động... đáp ứng yêu cầu làm việc và an toàn trong lao động.
Các chế độ chính sách như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ khác đều được quan tâm và giải quyết phù hợp. Trong năm 2018, Công ty đã trích đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ đúng quy định. Việc chi trả lương được thực hiện kịp thời; Thanh toán đầy đủ chế độ ốm đau, thai sản cho đối tượng được chi trả.
.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối thăm, tặng hoa công ty CP Hưng Việt ngày Doanh nhân VN 13-10-2019.jpg
 Công đoàn công ty đã tổ chức nhiều hoạt động nâng cao đến đời sống tinh thần của CBCNV như tổ chức Tết Trung thu; Tết thiếu nhi; Tổ chức giao lưu văn nghệ, công tác nữ công ngày 8/3, ngày 20/10 cho cán bộ, công nhân lao động nữ... Thể hiện sự quan tâm, khích lệ người lao động, tạo hiệu ứng tích cực giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Nguồn tin: Tuấn Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây