Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Kon Tum

Thứ sáu - 22/03/2019 14:32
Ngày 21/3/2019, Ngân hàng TMCP đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Kon Tum trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp (trên cơ sở số lượng đảng viên từ chi bộ Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Kon Tum). Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí: Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối và toàn thể cán bộ, đảng viên của Ngân hàng TMCP đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Kon Tum.
          Trong suốt thời gian qua từ khi được thành lập đến nay chi bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Kon Tum (nay là Đảng bộ) đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, công nhân viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao; công tác xây dựng Đảng được quan tâm giữ vững, hàng năm chi bộ đều được công nhận Trong sạch vững mạnh và TSVM tiêu biểu; nhiều tập thể, cá nhân được các cấp tặng Bằng khen, giấy khen, đó là những kết quả, thành tích mà tập thể Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Kon Tum đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong suốt thời gian qua.
            Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối nhấn mạnh một số nội dung, đó là:
Đảng ủy cần khẩn trương thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; xây dựng các Quy chế làm việc của Đảng ủy, của UBKT; xây dựng chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát từ nay đến hết nhiệm kỳ và lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng theo Điều lệ Đảng và hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên. Xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh. Đồng thời nghiên cứu, nắm vững và thực hiện tốt nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các quy định, hướng dẫn thi hành Điệu lệ Đảng. Triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cấp ủy cùng với tập thể Ban giám đốc, cán bộ, đảng viên phải xây dựng một tập thể đoàn kết để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh doanh của đơn vị và của Ngân hàng Trung ương đã đề ra trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
      Như vậy, hiện nay Đảng bộ Khối doanh nghiệp có 33 TCCSĐ trực thuộc, trong đó có 12 Đảng bộ và 21 Chi bộ.
( Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ công bố)
.

.
 
.
 

Nguồn tin: Tin, bài: Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây