Đảng bộ công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng

Thứ sáu - 04/01/2019 16:03
Trong năm 2018, Đảng ủy Công ty và cấp ủy các chi bộ trực thuộc đề ra nghị quyết sát với tình hình thực tế của Công ty và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, Chi bộ lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng.
Thực hiện đúng nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ. Việc tổ chức sinh hoạt đảng đều đảm bảo trình tự, nội dung theo Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW, chú trọng đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu. Thực hiện tốt việc tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4 (khóa XI) và Nghị quyết TW4 (khóa XII). Đảng ủy và các chi bộ trực thuộc duy trì sinh hoạt định kỳ hàng tháng, sinh hoạt toàn Đảng bộ 2 lần/năm. Năm 2018 đã tổ chức được 4 đợt sinh hoạt chuyên đề, nội dung sinh hoạt chuyên đề sát với yêu cầu thực tiễn công tác của Công ty.
.
                                                                     Đảng ủy công ty tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2018.jpg
Đảng ủy đặc biệt quan tâm lãnh đạo nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhất là lãnh đạo cấp ủy, lãnh đạo Công ty cả về phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, uy tín trước đảng viên, quần chúng, góp phần xây dựng uy tín của Công ty trước đối tác, khách hàng. Tăng cường công tác giáo dục, rèn luyện, quản lý đội ngũ đảng viên, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên trước quần chúng. Thực hiện tốt việc phân công nhiệm vụ cho đảng viên nhằm tạo điều kiện cho mọi đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đã thực hiện việc thu nộp đảng phí kịp thời, đầy đủ, đúng quy định; mở đầy đủ sổ sách để theo dõi hoạt động của Đảng bộ như sổ họp, sổ theo dõi đảng viên từng chi bộ, đã thực hiện báo cáo định kỳ cũng như đột xuất một cách  kịp thời, đầy đủ cho Đảng uỷ cấp trên. Các chi bộ cũng đã phân công đảng viên theo dõi giúp đỡ các quần chúng ưu tú cũng như đảng viên mới kết nạp.
Khi bổ nhiệm, phát triển đảng viên mới đảm bảo Quy định của Đảng để đảm bảo công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Thực hiện tốt Quy định 76 của TW Đảng, 100% đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia sinh hoạt và giữ tốt mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú.

Nguồn tin: Cao Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây