Giải quần vợt Petrolimex Kon Tum năm 2018

Thứ tư - 26/12/2018 08:20
Ngày 22/12/2018, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum tổ chức Giải quần vợt Petrolimex Kon Tum năm 2018 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12/01/1956-12.01/2019) và 43 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (14/02/1976-14/02/2019).
Giải hội tụ 40 vận động viên đến từ các đơn vị: CLB quần vợt Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên; CLB quần vợt Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum; Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng; Chi nhánh Hóa dầu Đà Nẵng; Phòng Cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Kon Tum; Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Kon Tum; khách hàng thân thiết của Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum. Giải được tổ chức thi đấu ở hai nội dung: Đôi nam lãnh đạo và Đôi nam phong trào.
Tại chương trình khai mạc và bế mạc của Giải, có sự tham dự của lãnh đạo, vận động viên, cổ động viên các đoàn, Tổ trọng tài.
Tại chương trình bế mạc Giải, có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Hòa – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; lãnh đạo các Sở, Ngành, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp của tỉnh. Sự có mặt của lãnh đạo tỉnh và các Sở, Ngành đã thể hiện sự quan tâm, động viên to lớn đối với hoạt động văn hóa – thể thao, gắn liền với hoạt động SXKD của Chi nhánh.
Sau một ngày thi đấu, Giải đã diễn ra trong không khí sôi nổi với những trận đấu hay, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, có chất lượng cao. Kết thúc Giải, thứ hạng đã thuộc về các cặp đấu như sau:
1. Nội dung Đôi nam lãnh đạo:
- Giải Phong cách, gồm các cặp đấu:
+ Lê Hồng Thủy – Trần Việt Tường
+ Nguyễn Đại Phong – Phạm Hồng Khoa
+ Dương Thanh Bình – Mạc Đăng Nhơn
- Đồng Giải Ba, gồm các cặp đấu:
+ Nguyễn Thanh Quang – Võ Duy Tuấn
+ Nguyễn Xuân Long – Nguyễn Văn Long
- Giải Nhì:
Cặp đấu: Võ Trọng Hải – Lê Hoàng Thắng
- Giải Vô địch:
Cặp đấu: Đặng Việt Dũng – Hoàng Thái Chính
2. Nội dung Đôi nam phong trào:
- Đồng Giải Ba, gồm các cặp đấu:
+ Nguyễn Ngọc Sang – Trần Đình Việt
+ Nguyễn Công Thịnh – Trần Bình Nguyên
- Giải Nhì:
Cặp đấu: Trần Mạnh Tấn – Bùi Đức Xuân
- Giải Vô địch:
Cặp đấu: Trần Quang Nam – Nguyễn Văn Hữu
Giải quần vợt Petrolimex Kon Tum sẽ được Chi nhánh tổ chức hằng năm, tạo sân chơi bổ ích để CBCNV Chi nhánh rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và góp phần xây dựng Công ty, Chi nhánh liên tục phát triển. Giải quần vợt Petrolimex Kon Tum  năm 2018 đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh
.
..
.

Nguồn tin: Lê Văn Tôn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây