Viễn Thông Kon Tum tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Thứ tư - 20/03/2019 16:22
Vừa qua, Viễn thông Kon Tum (VNPT Kon Tum) tổ chức Hội nghi người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có 46 đại biểu đến từ các đơn vị sản xuất và khối quản lý, đại diện cho toàn thể đội ngũ lao động VNPT Kon Tum.
          Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2018 và các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2019; Báo cáo kết quả Hội nghi người lao động ở cơ sở và tổng hợp ý kiến tham gia các Quy chế Viễn thông tỉnh. Tổng kết công tác thanh tra Nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị tiến hành bỏ phiếu góp ý năng lực, phẩm chất nhân sự quản lý và lấy phiếu giới thiệu nhân sự quản lý kế cận; bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020, thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại…
.

          Năm 2018 trong điều kiện thị trường Viễn thông - CNTT cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhu cầu sử dụng dịch vụ của xã hội tăng không nhiều. Ban giám đốc đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị cơ sở trực thuộc, các phòng chuyên môn nghiệp vụ triển khai nhiều giải pháp trong SXKD, phối hợp với Công đoàn Viễn thông tỉnh và Trung tâm kinh doanh VNPT-Kon Tum phát động phong trào thi đua, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra.     Với tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ của tập thể, Hội nghị đã tham gia thảo luận, đánh giá những mặt đã làm được, những mặt chưa làm được trong năm qua, đồng thời đề ra các giải pháp về nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng các dịch vụ, tham gia xây dựng các cơ chế bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng... nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch SXKD năm 2019.
.

Hội Nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Thỏa ước lao động tập thể và nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019; ông Nguyễn Thái Hòa -Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, đại diện Người sử dụng lao động và ông Nguyễn Hữu Thọ- Chủ tịch Công đoàn VNPT Kon Tum, đại diện tập thể người lao động đã ký Thoả ước lao động tập thể năm 2019.
         
 

Nguồn tin: Tin bài: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây