Chi bộ Công ty Bảo Việt chăm lo xây dựng Đảng, quan tâm đào tạo cán bộ trẻ

Thứ hai - 05/09/2016 15:46

Chi bộ Công ty Bảo Việt chăm lo xây dựng Đảng, quan tâm đào tạo cán bộ trẻ

Là một đơn vị Bảo hiểm hàng đầu về Bảo hiểm phi nhân thọ tại địa bàn, Bảo Việt Kon Tum luôn giữ vững thương hiệu, uy tín, với một tập thể dân chủ, minh bạch, đội ngũ tư vấn viên, cán bộ trẻ, luôn tận tình trong kinh doanh; sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành người bạn với niềm tin vững chắc, cam kết vững bền đối với khách hàng.
          Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng
Nếu từ năm 2004 đến 2007, Bảo Việt Kon Tum duy nhất chỉ có Giám đốc công ty là đảng viên, phải sinh hoạt ghép với doanh nghiệp bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ thì đến năm 2008, Chi bộ Công ty Bảo Việt được thành lập đã giữ vững vai trò lãnh đạo đơn vị những năm qua.
       Ngoài chú trọng đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, công tác phát triển Đảng của chi bộ đã thực sự được quan tâm. Từ năm 2008-2015, Chi bộ đã kết nạp 14 đảng viên, các đảng viên trong chi bộ là những cán bộ đầu tàu gương mẫu, một số đồng chí sau khi kết nạp được giao nhiệm vụ Trưởng, phó phòng nghiệp vụ. Hằng năm, chi bộ đều đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh.
Xác định việc xây dựng đội ngũ cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên” được Ban Giám đốc Công ty Bảo Việt Kon Tum thực sự quan tâm. Hằng năm cử cán bộ đi đào tạo, tập huấn về nghiệp vụ bảo hiểm tại Tập đoàn Bảo Việt. Lãnh đạo Công ty phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn thường xuyên quan tâm những cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kịp thời bồi dưỡng giáo dục về phẩm chất đạo đức, nghề nghiệp cử đi học các lớp nhận thức về Đảng để tạo nguồn phát triển đảng viên.
Quyền Giám đốc công ty Bảo Việt Kon Tum Phạm Viết Khoa ( đứng giữa) trao
học bổng cho sinh viên Phân hiệu Đại học Đà nẵng tại Kon Tum

 
     Tổ chức, bộ máy được chăm lo xây dựng
    Chi bộ lãnh đạo xây dựng, kiện toàn tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tổ chức chính trị hoạt động, góp sức vào sự phát triển của công ty.
Năm 2009, công ty thực hiện đổi mới về phương án trả lương theo doanh thu và hiệu quả kinh doanh của từng phòng nghiệp vụ. Đây là động lực quan trọng nhằm phát huy năng lực cho CBCNV, đem lại tăng trưởng doanh thu  từ 12% của các năm trước lên 34% của các năm 2009-2011.
      Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền
     Bảo Việt Kon Tum luôn thực hiện tốt các sản phẩm bảo hiểm truyền thống bao gồm: Bảo hiểm toàn diện học sinh và giáo viên, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người, bảo hiểm cho hành khách đi lại, bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe. Bảo hiểm về nghiệp vụ xây dựng cơ bản, các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện, san ủi mặt bằng, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, bao gồm bảo hiểm cả máy móc thiết bị vận chuyển và lắp đặt.Bảo hiểm xe cơ giới, xe ô tô các loại, trách nhiệm dân sự và vật chất xe, bảo hiểm xe máy. Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển vv…
     Nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền các cấp, ủng hộ của các sở ngành chuyên môn, sự hợp tác thân thiện của khách hàng, Công ty Bảo Việt Kon Tum ngày càng phát triển về cơ cấu tổ chức và hoạt động kinh doanh. Đến nay, công ty đã xây dựng mạng lưới hoạt động kinh doanh phủ khắp địa bàn, từ thành phố đến các huyện vùng sâu, vùng xa trong toàn tỉnh.
Để xứng danh Bảo hiểm Bảo Việt “ Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam ” trong hoạt động kinh doanh, công ty Bảo Việt Kon Tum luôn gắn liền với mục tiêu là thực hiện một số chủ trương về an sinh xã hội tại địa bàn. Bằng việc làm thực tế đã phối hợp với Sở giao thông vận tải (Ban an toàn giao thông) xây dựng cụm pa nô tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ trên các tuyến đường trong tỉnh. Thỏa thuận với Sở Giáo dục đào tạo xây dựng quỹ khuyến học Bảo Việt, nhằm hỗ trợ về tinh thần, động viên các em học sinh nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập đạt loại khá giỏi. Qua 8 năm xây dựng quỹ khuyến học Bảo Việt (2007-2015), quỹ khuyến học Bảo Việt càng ngày càng phát triển về chiều sâu và chiều rộng. Mỗi suất quà từ quỹ khuyến học Bảo Việt, thấp nhất 400 ngàn đồng, cao nhất là 2 triệu đồng. Chính đây cũng là niềm vui, niềm tự hào, Bảo Việt đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà. Tin tưởng rằng những năm học tiếp theo quỹ khuyến học Bảo Việt sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa chiều sâu về số lượng và chất lượng.
Bảo Việt Kon Tum xây dựng được một nền văn hóa doanh nghiệp. Ở đây, mỗi cá nhân được làm việc trong môi trường thân thiện, đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao. Bảo Việt luôn đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm có lợi nhất để phục vụ khách hàng và đúng với quy định hiện hành, lấy chất lượng làm uy tín, giữ vững niềm tin mọi người mọi khách hàng.
                                                                                               

Tác giả bài viết: Lê Việt Dũng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây