“ Tuổi trẻ chúng tôi vững niềm tin vào Đảng”

Thứ sáu - 03/02/2017 08:11

“ Tuổi trẻ chúng tôi vững niềm tin vào Đảng”

… Bản thân tôi nói riêng, thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ trong toàn Đảng bộ khối nói chung vô cùng vinh dự và tự hào vì được làm việc, cống hiến , góp công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của Doanh nghiệp và Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, từ đó góp sức xây dựng quê hương Kon Tum ngày càng ổn định và phát triển.
Là một đảng viên trẻ, tôi nguyện phấn đấu theo mục tiêu lý tưởng của Đảng, luôn luôn tu dưỡng rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Là một "Đảng viên trẻ" đem đến cho tôi niềm tự hào và hạnh phúc lớn lao. Có được vinh dự ấy không chỉ đơn giản là sự phấn đấu, sự cố gắng nỗ lực của riêng bản thân mà còn là sự chỉ bảo, giúp đỡ tận tình của các đồng chí đảng viên, của lãnh đạo cấp trên, những người đi trước, tôi đã có nhiều thuận lợi để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời có thêm nhiều cơ hội để học hỏi, để hoàn thiện mình .

Đảng ủy khối luôn quan tâm bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng
 
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang phấn khởi chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng, thế hệ trẻ của Công ty cao su Kon Tum chúng tôi và của Đảng bộ khối doanh nghiệp hôm nay luôn khắc ghi vào tâm trí của mình lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đi trước, biết ơn Đảng, các đồng chí lãnh đạo đã tạo dựng và vun đắp để hôm nay thế hệ trẻ được thừa hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có cơ hội để cống nhiến, trưởng thành và phát triển. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đã tạo điều kiện cho thế hệ trẻ chúng tôi có được môi trường tốt nhất để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, hướng cho tuổi trẻ sống có lý tưởng, hoài bão, ước mơ, phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
Nhìn nhận lại trách nhiệm của người đảng viên trẻ, tôi thấy rằng mình cần tiếp tục cống hiến để xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người. Cống hiến, theo tôi chỉ đơn giản đó là sự cố gắng, nỗ lực hết mình, sự tâm huyết nhiệt tình trong công việc, là sự hết lòng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, là lối sống giản dị, hòa đồng, là sự tu dưỡng rèn luyện không ngừng của bản thân.
Ý thức được trách nhiệm trước Đảng, nhận thức đầy đủ về thời cơ và thách thức, với niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng bộ và sự quyết tâm, nhất trí đồng lòng của tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động toàn Đảng bộ, tuổi trẻ chúng tôi quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, nguyện ra sức học tập, rèn luyện và lao động sản xuất. Nguyện đoàn kết, quyết tâm phấn đấu vì sự vững mạnh của Đảng bộ,  bằng những việc làm cụ thể, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển bền vững về mọi mặt, từ đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng giàu, đẹp, văn minh.
 
 
                                                                                                  Phạm Văn Anh
(Nông trường cao su Tân Cảnh, công ty cao su Kon Tum)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây