Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Thứ ba - 16/10/2018 08:29
Ngày 15-10-2018, tại hội trường liên cơ quan Đảng ủy khối, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Khối doanh nghiệp tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng.
Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Nguyễn Xuân Hơn - Phó Bí thư Đảng ủy khối. Các đồng chí là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT đảng ủy cơ sở và đại diện cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; các đồng chí nguyên là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên UBKT Đảng ủy khối qua các thời kỳ.
          Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại lịch sử ra đời, quá trình phát triển, cống hiến và trưởng thành của ngành kiểm tra Đảng; đồng thời thấy rõ vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 70 năm qua và thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát trong thời gian tới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong tình hình mới. Qua đó, động viên cán bộ, đảng viên làm công tác kiểm tra trong Đảng bộ Khối phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của ngành, không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và trình độ năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy khối và của mỗi TCCSĐ trong doanh nghiệp.
.

          Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Xuân Hơn - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà UBKT Đảng ủy khối qua các thời kỳ nói riêng; các đồng chí đã, đang làm công tác kiểm tra của các cấp ủy TCCSĐ nói chung đã đạt được; đóng góp vào thành tích chung trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh.

Nguồn tin: Tin, ảnh: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây