Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Đảng ủy Khối

Thứ tư - 30/08/2017 21:36

.

.
Thực hiện Quyết định số 565-QĐ/TU, ngày 5-7-2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chăn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “ tự diễn biến”,“ tự chuyển hóa” trong nội bộ” ( gọi tắt là NQTW4) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (gọi tắt là Chỉ thị 05-CT/TW). Ngày 30-8-2017, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh.
        Sau khi tiến hành kiểm tra tại 2 đơn vị ltrực thuộc là Đảng bộ công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Chi bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển, Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.
       Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã báo cáo với Đoàn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện NQTW 4 và Chỉ thị 05-CT/TW. Các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã tham gia đóng góp về những ưu điểm, hạn chế và những kinh nghiệm triển khai chỉ đạo tại Đảng ủy Khối.
      Kết luận nội dung kiểm tra, đồng chí Nguyễn Hữu Hải thay mặt Đoàn kiểm tra đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy Khối đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định: “Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã chủ động, tích cực, nghiêm túc triển khai công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện NQTW 4 và Chỉ thị 05-CT/TW. Triển khai kịp thời, đầy đủ, linh hoạt, đạt yêu cầu từ việc phổ biến, quán triệt đến xây dựng chương trình, kế hoạch, việc viết các bản đăng ký, cam kết và công tác kiểm tra, giám sát… đều được Ban Thường vụ Đảng ủy khối chỉ đạo chặt chẽ, bài bản”.
      Đồng chí đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp tục chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng bám sát chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy triển khai đồng bộ, thường xuyên, linh hoạt hơn trong những vấn đề thực tiễn để tạo dựng các mô hình hay, cách làm hiệu quả trong việc thực hiện NQTW 4 và Chỉ thị 05-CT/TW, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.


 
                         Đồng chí Nguyễn Hữu Hải kết luận nội dung kiểm tra

Tác giả bài viết: Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây