Ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan Đảng 1

Thứ hai - 15/01/2018 08:06

.

.
Ngày 12-1-2018, Khối thi đua các cơ quan Đảng 1 tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.
Năm 2017, các cơ quan trong khối đã làm tốt công tác phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho 100% cán bộ, công chức, viên chức; tích cực hưởng ứng thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do các cấp, các ngành phát động...

          Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2018. Theo đó, các cơ quan tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, viên chức; triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; làm tốt công tác giúp đỡ xã kết nghĩa theo Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy; vận động cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Trung ương, tỉnh phát động; phấn đấu xây dựng cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.
        Hội nghị nhất trí bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng khối thi đua năm 2018; thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2017 cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, tặng Bằng khen cho Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh và Báo Kon Tum.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây