Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức chương trình khám, tư vấn và phát thuốc cho CNLĐ

Thứ hai - 22/05/2017 15:48

.

.

Để kịp thời động viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 20/5/2017, tại Khu Công nghiệp Hòa Bình, thành phố Kon Tum. Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum (LĐLĐ tỉnh) đã tổ chức chương trình: Khám - Tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho công nhân lao động hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Hòa Bình và một số đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Kon Tum. Nhằm kịp thời phát hiện, điều trị các bệnh liên quan đến nghề nghiệp trong quá trình lao động; nâng cao sức khỏe bản thân để đóng góp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp và địa phương,

Tới dự có đại diện: lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Sở Y tế tỉnh, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, lãnh đạo một số doanh nghiệp tại KCN Hòa Bình, phóng viên Báo, Đài tỉnh và 26 Y - Bác sỹ thuộc ngành Y tế tỉnh và đông đảo công nhân lao động.

Chương trình được sự hỗ trợ của ngành Y tế tỉnh và Công đoàn ngành Y tế tỉnh, Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh; lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động, sản xuất, kinh doanh trong Khu Công nghiệp Hòa Bình. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn với đoàn viên trong các hoạt động Tháng công nhân năm 2017.
 

 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây