Công ty Điện lực Kon Tum chuẩn bị sẵn sàng cung cấp điện tổ chức kỷ niệm 105 năm thành lập tỉnh Kon Tum

Thứ ba - 16/01/2018 16:31

.

.
Chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 105 năm thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 -09/02/2018) và 10 năm khánh thành cột mốc biên giới giữa ba nước Việt Nam- Lào- Campuchia và cặp cửa khẩu quốc tế Bờ Y - Phu Cưa (18/01/2008 - 18/01/2018), Công ty Điện lực Kon Tum đã xây dựng phương thức cấp điện cụ thể cho điểm tổ chức trên địa bàn tỉnh Kon Tum từ ngày 17/01/2018 đến hết ngày 21/01/2018.
 

Công nhân Điện lực TP Kon Tum thay TBA Quảng trường 16/3
để cấp điện tổ chức Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
 
          Ưu tiên cấp điện đối với những địa điểm như: Trụ sở Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố, huyện, xã, trung tâm văn hóa thông tin và các điểm tổ chức sự kiện. Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy và linh hoạt chuyển đổi khi có sự cố trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Không thực hiện cắt điện công tác trong thời gian trên, trừ trường hợp phải cắt điện xử lý sự cố hoặc các trường hợp đặc biệt có sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty. Chỉ đạo Điện lực thành phố Kon Tum liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức lễ kỷ niệm để nắm công suất sử dụng, lập phương án thay máy biến áp đảm bảo cấp điện cho khu vực tổ chức Lễ và cho kiểm tra rà soát, xử lý ngay các vị trí xung yếu của hệ thống đường dây cấp điện cho các điểm tổ chức Lễ kỷ niệm, phát quang hành lang tuyến đường dây, kiểm tra và có các giải pháp xử lý linh hoạt đảm bảo cung cấp điện cho điểm tổ chức Lễ.
 
Quảng trường 16/3 chuẩn bị sẵn sàng tổ chức Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
 
          Kiểm tra rà soát hệ thống thông tin liên lạc giữa trực ca Điều độ với các đơn vị quản lý vận hành và xử lý sự cố, sửa chữa điện, bố trí lực lượng trực vận hành 24/24 giờ tại Quảng trường 16/3, Hội trường Ngọc Linh thành phố Kon Tum. Chuẩn bị đầy đủ vật tư thiết bị, phương tiện, sẵn sàng xử lý sự cố, đồng thời bố trí máy phát điện Diesel 250 kVA nối trực tiếp vào lưới điện tại Quảng trường 16/3 và cử 2 công nhân trực để sẵn sàng huy động máy phát điện Diesel khi mất điện để sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện trong thời gian tổ chức Lễ kỷ niệm và các điểm triển lãm ảnh và trang phục truyền thống các nước Đông Nam Á, triển lãm ảnh Kon Tum 105 năm hình thành và phát triển.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây