Nông trường cao su Dục Nông đón nhận Bằng khen của Bộ Công an

Thứ sáu - 08/06/2018 16:11

.

.
Vừa qua, tại trụ sở nông trường cao su Dục Nông, xã Dục Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, cán bộ, công nhân viên nông trường đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Bộ Công an, UBND tỉnh Kon Tum cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 

Thượng tá Bùi Đình Quang – Phó trưởng Công an huyện trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc
 
Nông trường cao su Dục Nông là một đơn vị trực thuộc công Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cao su Kon Tum. Trong năm qua, cán bộ, công nhân viên nông trường dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban giám đốc nông trường đã có nhiều cố gắng trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn; xây dựng, phát huy tốt vai trò của các tổ chức quần chúng làm công tác bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở …; Thường xuyên phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của huyện và của 02 xã Đăk Dục, Đăk Nông đẩy mạnh tuyên truyền âm mưu, hoạt động của các đối tượng phản động, thù địch, hoạt động của các loại tội phạm hình sự. Nhờ vậy đã góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn 02 xã Đăk Dục và Đăk Nông.
Nhằm kịp thời động viên, khích lệ những kết quả đạt được của cán bộ, công nhân viên nông trường; Công an tỉnh Kon Tum đã ghi nhận và đề nghị Bộ Công an, UBND tỉnh Kon Tum tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.
Tại buổi lễ, Thượng Tá Bùi Đình Quang – Phó trưởng Công an huyện, đã biểu dương những thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Nông trường cao su Dục Nông. Nhân dịp này, thừa ủy quyền, đồng chí Bùi Đình Quang đã trao bằng khen của Bộ Công an cho nông trường cao su Kon Tum, trao bằng khen của UBND tỉnh cho đồng chí Bùi Gia Đạo, Bí thư chi bộ, giám đốc nông trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc về năm 2017.
Đồng chí Bùi Gia Đạo thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên nông trường cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của Bộ Công an, UBND tỉnh đối với thành tích mà nông trường đã đạt được trong năm qua và hứa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được; quan tâm hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tác giả bài viết: Xuân Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây