Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum trao tặng 25 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo

Thứ hai - 28/01/2019 09:42
Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh và Ủy ban MTTQVN thành phố Kon Tum đã tổ chức Lễ bàn giao 25 căn nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố.
Sáng ngày 21/01/2019, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum phối hợp với UBMTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum tổ chức Lễ bàn giao 25 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại các xã Vinh Quang, Đăk Năng, Ia Chim (thành phố Kon Tum.
Tham dự buổi lễ có lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, UBND thành phố Kon Tum, UBMTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum, đại diện chính quyền các xã có hộ gia đình được nhận nhà Đại đoàn kết. Về phía Chi nhánh, có sự tham dự của Ban Giám đốc, Trưởng – Phó các Phòng nghiệp vụ và BCH Công đoàn CSTV Chi nhánh.
Được sự đồng ý của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây nguyên, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã trích từ nguồn kinh phí của đơn vị với tổng số tiền một tỷ đồng để xây dựng 25 căn nhà Đại Đoàn kết cho các hộ nghèo tại các xã Vinh Quang, Đăk Năng, IaChim thuộc thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
.

                                                        Niềm vui của hộ gia đình được nhận nhà Đại đoàn kết

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Võ Duy Tuấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã nêu: “Xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo là một chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc của Đảng, Nhà nước; được các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực. CBCNV Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum rất vui mừng là đã đóng góp một phần nhỏ cùng với các cấp chính quyền để chăm lo cho những gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, tạo điều kiện cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống và vươn lên”. Cũng tại buổi lễ, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã trao 25 suất quà tết cho 25 hộ gia đình được nhận nhà Đại đoàn kết trong đợt này, hỗ trợ, động viên các gia đình đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2018 thêm vui tươi, đầm ấm.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
.
 
.
 

Nguồn tin: Lê Văn Tôn - Chi nhánh xăng dầu Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây