CHI NHÁNH XĂNG DẦU KON TUM TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PETROLIMEX KON TUM - 2019”

Thứ ba - 26/11/2019 10:01


Chiều ngày 22/11/2019, tại thành phố Kon Tum,  Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum tổ chức “Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019”.
Đến dự có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; ông Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; ông Tô Xuân Tụng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Giao thông Vận tải. Đặc biệt, tham dự Hội nghị có đông đảo lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng thân thiết trong và ngoài tỉnh. Về phía đơn vị có các ông (bà) trong Ban Giám đốc, Trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên và Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum.
Ông Võ Duy Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum phát biểu chào mừng và tri ân khách hàng, trong đó đã nêu rõ về uy tín thương hiệu Petrolimex; kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua, định hướng trong thời gian tới; cảm ơn và cam kết với địa phương; cảm ơn và cam kết với khách hàng.  
Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019 diễn ra thành công tốt đẹp và được khép lại với chương trình “Quay số may mắn trúng thưởng”. Qua đó, Chi nhánh đã trao 10 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất cho 16 khách hàng may mắn với các giải thưởng có giá trị.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:
.
.
.
.
.
.
.
 
.
 
.
.

.

 

Nguồn tin: Lê Văn Tôn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây