Công ty cao su Kon Tum hỗ trợ xây 2 nhà tình nghĩa cho công nhân công ty cổ phần Cao su Hà Giang

Thứ ba - 03/09/2019 14:15
Sau hơn 3 tháng xây dựng, ngày 29-8-2019, Công ty CPCS Hà Giang và Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho công nhân Nguyễn Văn Nghiệp và Hoàng Văn Sát, thuộc Công ty CPCS Hà Giang
.
Lãnh đạo công ty Cao su Kon Tum và Hà Giang chung vui cùng CN được tặng nhà
Với tinh thần tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách, đồng thời nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa 2 đơn vị kết nghĩa, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã hỗ trợ 100 triệu đồng để cùng với Công ty CP Cao su Hà Giang và nguồn lực tài chính của gia đình xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa khang trang cho 2 CN có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Cao su Hà Giang.
.
Lãnh đạo Cao su Kon Tum và Hà Giang thực hiện nghị thức khánh thành nhà tình nghĩa
Theo đó, công nhân (CN) Nguyễn Văn Nghiệp – Đội sản xuất cao su Kim Ngọc thuộc Công ty CP Cao su Hà Giang được Cao su Kon Tum hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng căn nhà với tổng diện tích 90 m2, nhà 2 tầng với kết cấu vững chắc phù hợp với đặc điểm của miền núi phía bắc.
.
Lãnh đạo 2 công ty trao quà  cho 2 gia đình CN
Ngôi nhà thứ 2 được Cao su Kon Tum hỗ trợ 50 triệu đồng là của CN Hoàng Văn Sát – thuộc Đội sản xuất Cao su Tiên Yên, ngôi nhà được xây dựng với tổng diện tích 150m2 theo hình thức nhà sàn truyền thống của địa phương.

Cùng với số tiền Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum hỗ trợ, Đoàn TN 2 đội cũng đã hỗ trợ 50 ngày công giúp các gia đình san lấp mặt bằng, dọn dẹp và một số công việc phụ khác. Ngôi nhà tình nghĩa được khánh thành và bàn giao vào ngày 29/8 càng có ý nghĩa hơn đúng vào dịp  ngành cao su chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2.9 và kỷ niệm 90 ngày ngày truyền thống ngành cao su 28/10.

Nguồn tin: Văn Vĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây