Công ty Cao su Kon Tum trao 3 nhà tình thương cho người dân của xã Tân Lập

Thứ hai - 09/07/2018 16:34
3 hộ dân là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, vừa được Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum trao tặng 3 ngôi nhà tình thương, trị giá 50 triệu đồng/ngôi vào sáng 3-7-2018
Công ty Cao su Kon Tum trao 3 nhà tình thương cho người dân của xã Tân Lập
.
Lãnh đạo công ty Kon Tum và xã Tân Lập trao chìa khóa tượng trưng cho hộ Y Reh
Theo đó, 3 hộ được nhận nhà tình thương là hộ Y Reh ở thôn 4 Kon Bưu, hộ A Kuih ở thôn 5 Kon Brắp Ju và hộ A Hùng thôn 6 Kon Rơ Sa đều thuộc xã Tân Lập.
 
.
                      Trao nhà cho hộ gia đình A Hùng
Các căn nhà được xây dựng với tổng diện tích từ 50 – 60m2, tường gạch, mái lợp tôn và nền xi măng – gạch men, có ít nhất một phòng ngủ và một phòng khách. Kinh phí được trích từ quỹ phúc lợi của công ty.
 
.
                              Trao chia khóa cho hộ A Kuih

Cả 3 trường hợp đều hết sức khó khăn trong cuộc sống, phải ở nhà tạm, nhà neo đơn và con cái bị dị tật…Thay mặt chính quyền địa phương và các hộ được tặng nhà, bà Nguyễn Thị Hòa – Bí thư xã Tân Lập bày tỏ sự cám ơn đến Đảng ủy, HĐTV, Ban TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã quan tâm, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của lãnh đạo công ty.
 
.

Địa phương cũng có những phần quà hỗ trợ cho các gia đình
   Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khả Liễm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty đã chia sẻ sự khó khăn của các gia đình và mong muốn cùng với sự giúp đỡ của địa phương các gia đình sau khi nhận được nhà sẽ sớm ổn định cuộc sống, chăm chỉ làm ăn để từng bước vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Văn Vĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây