Điện lực Kon Plong phối hợp chính quyền địa phương cấp điện thôn Ngọc Ring, xã Đăk Ring, huyện Kon Plong

Thứ ba - 26/02/2019 10:54
Thôn Ngọc Ring, xã Đăk Ring, huyện Kon Plong có 29 hộ dân nằm ở khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, các hộ dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn. Vị trí khu dân nằm cách đường tỉnh lộ 676 khoảng cách 3,8 km, giao thông khó khăn, đặc biệt vào mùa mưa, muốn đi đến khu dân cư chỉ đi được bằng xe máy và đi bộ theo con đường mòn dân sinh. 100% là dân tộc thiểu số, đời sống rất khó khăn, đa số là hộ nghèo.
       Đây là thôn được huyện ủy Kon Plong phân công cho Điện lực Kon Plong thuộc Công ty Điện lực Kon Tum, kết nghĩa theo Nghị quyết 04-NQ/TU; thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, chia sẻ khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi để thoát nghèo. Để chung tay hỗ trợ, chia sẻ khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi để bà con nhân dân phát triển kinh tế xã hội, chính quyền địa phương huyện Kon Plong, bà con thôn Ngọc Ring và Điện lực Kon Plong - Công ty Điện lực Kon Tum cùng nhau đóng góp sức người, sức của để xây dựng đường dây hạ thế cấp điện cho nhân dân thôn Ngọc Ring - xã Đăk Ring - huyện Kon Plong.
 
.
                               Khảo sát, cắm mốc xây dựng đường dây hạ thế cấp điện Thôn Ngọc Ring, xã Đăk Ring

          Cùng với việc đầu tư xây dựng công trình điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất, các công trình cơ sở hạ tầng thiết yếu như: đường giao thông, trường học, trạm y tế cũng được đầu tư xây mới và nâng cấp, sinh kế cho đồng bào không ngừng được cải thiện... hy vọng rằng thôn Ngọc Ring cũng như các bản làng vùng sâu vùng xa nói chung của huyện Kon Plong sẽ không còn thôn  "trắng" về điện nhằm vươn lên xóa đói, giảm nghèo bền vững.
 

Nguồn tin: Nguồn tin: Điện lực Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây