Giúp dân thắp sáng đường làng

Thứ ba - 03/12/2019 08:32
.
Tuổi trẻ công ty Điện lực thực hiện chương trình thắp sáng đường quê.jpg
 
Chiều ngày 30-11-2019, sau một ngày tích cực làm việc, đoàn viên Công ty Điện lực Kon Tum và đoàn viên làng Đăk Tum, xã Đăk Môn, H. Đăk Glei đã hoàn thành việc kéo dây và lắp đặt 23 đèn điện chiếu sáng dài hơn 1 km trên tuyến đường làng Đăk Tum. Ngay sau khi hoàn thành, công trình đã được bàn giao cho người dân sử dụng và bảo vệ.
Làng Đăk Tum có 174 hộ với gần 600 khẩu và 100% là đồng bào dân tộc thiểu số Giẻ- Triêng. Việc thắp sáng đường làng đã góp phần chiếu sáng tuyến đường, tạo thuận lợi và đảm bảo an toàn giao thông cho người dân khi lưu thông trên tuyến đường.
Đăk Tum là làng thứ 3 (sau thôn 3, xã Ia Dal, H. Ia H'Drai và thôn Đăk King, xã Ngọc Lây, H. Tu Mơ Rông) được đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Kon Tum tổ chức kéo dây, lắp bóng chiếu sáng đường làng. Sau 3 công trình này, trong tháng 12, đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Kon Tum tiếp tục triển khai công trình lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn tại làng Tăng Pơ, xã Đăk Hring (H. Kon Plông). Tất cả các công trình đều do đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Kon Tum tài trợ và thi công.
 

Nguồn tin: KT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây