Hội thi “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su năm 2018

Thứ sáu - 02/11/2018 08:35
Xuất sắc vượt qua 52 thí sinh khác với số điểm tuyệt đối 100, hộ nhận khoán Nguyễn Quốc Vinh của Nông trường( NT) Thanh Trung đã giành giải “Bàn tay vàng” tại Hội thi “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su năm 2018 vừa được Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum tổ chức tại lô 67 và 68 thuộc NT Tân Hưng vào 2 ngày 29 – 30/10.
 
.

                                                         Lãnh đạo VRG và công ty trao thưởng cho các tập thể

Hội thi năm nay có sự tham gia của 53 thí sinh chính thức thuộc 11 NT trực thuộc, trong đó có 27 thí sinh là người đồng bào dân tộc, chiếm trên 50% tổng số thí sinh tham dự.

Hội thi năm nay chứng kiến sự bứt phá của các hộ nhận khoán (HNK), CN đồng bào dân tộc khi có đến 7/10 giải thưởng cá nhân thuộc về các HNK và 5/10 giải thưởng thuộc về các thí sinh là dân tộc thiểu số.


Tại hội thi các thí sinh đã phải trải qua 3 phần thi chính là thi trắc nghiệm 60 câu lý thuyết trong thời gian 30 phút, dụng cụ cần thiết của người thợ  và khai thác 80 cây trong thời gian 22 phút.
.

                                                         Phó Bí thư Đảng ủy Khối Đỗ Tấn Dạng ( ngoài cùng bên phải) trao thưởng cho các cá nhân đạt giải tư

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hội thi đã thành công tốt đẹp với việc BTC đã trao 10 giải thưởng cá nhân và 6 giải thưởng cho các tập thể.

Đối với nội dung cá nhân, “Bàn tay vàng” đã thuộc về HNK Nguyễn Quốc Vinh của NT Thanh Trung, 2 giải nhì lần lượt thuộc về HNK A Đăm của NT Dục Nông và CN Lô Thị Hà của NT Ngọc Wang. 3 giải ba thuộc về các thí sinh Phạm Thị Loan CN NT Ngọc Wang, HNK Nguyễn Hoàng Thích của NT Hòa Bình và HNK Y Lang của NT Ya Chim.
.

                                                             Cùng nhau tranh tài trên vườn cây
Giải nhất toàn đoàn tại hội thi năm nay đã thuộc về NT Thanh Trung; 2 giải nhì thuộc về các đơn vị NT Hòa Bình và Ya Chim; 3 giải ba thuộc về các đơn vị là NT Dục Nông, Tân Hưng và Ngọc Wang.
 

Nguồn tin: Văn Vĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây