Kiểm tra công tác Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn tại Công ty Điện lực Kon Tum

Thứ tư - 03/04/2019 04:55
  Thực hiện chương trình kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN), đồng thời tiến hành rà soát các giải pháp an toàn lao động, ngày 02/4/2019 đoàn kiểm tra của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do ông Nguyễn Nho Hiếu - Phó Trưởng Ban an toàn làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum).
.
 
Quang cảnh buổi làm việc tai PC Kon Tum

          Với sự chỉ đạo sâu sát của Ban lãnh đạo PC Kon Tum, ngay từ đầu năm 2019, Phòng An toàn đã tham mưu cho lãnh đạo PC Kon Tum kiện toàn Ban chỉ huy; Đội xung kích PCTT & TKCN chủ lực của đơn vị. Song song với đó là kiểm tra, rà soát tất cả các điểm xung yếu, hồ sơ, phương án PCTT & TKCN ở tất cả các Điện lực trực thuộc. Qua kiểm tra đồng chí Nguyễn Nho Hiếu trưởng đoàn kiểm tra EVNCPC đánh giá cao công tác PCTT & TKCN tại PC Kon Tum; đặc biệt là đã xử lý dứt điểm các tồn tại mà đoàn kiểm tra của EVNCPC năm 2018 đã chỉ ra và không để tồn tại phát sinh trong năm 2019.
          Cùng ngày, đoàn kiểm tra EVNCPC cùng với ông Nguyễn Văn Hạnh - Phó Giám đốc Công ty và ông Bùi Ngọc Vũ trưởng phòng An toàn PC Kon Tum đã đến Điện lực Kon Rẫy để gặp gỡ cán bộ công nhân viên của Điện lực Kon Rẫy và Kon Plong để rà soát soát các giải pháp an toàn lao động. Tại buổi làm việc cán bộ, công nhân viên của Điện lực Kon Rẫy và Kon Plong đã thẳng thắn trao đổi với Đoàn kiểm tra EVNCPC và lãnh đạo PC Kon Tum về những ưu, nhược điểm của các giải pháp an toàn lao động đang thực hiện tai PC Kon Tum cũng như trong toàn EVNCPC. Kết thúc buổi làm việc đồng chí Nguyễn Nho Hiếu, trưởng đoàn kiểm tra của EVNCPC đánh giá cao sự trao đổi chân thành, thẳng thắn và những giải pháp an toàn lao động, phù hợp với thực tế sản và hy vọng đây sẽ là cơ sở để EVNCPC xây dựng, hoàn thiện các giải pháp an toàn lao động trong thời gian tới.
 

Nguồn tin: P.C Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây