Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2017

Thứ sáu - 12/01/2018 15:30

.

.
Ngày 11/01/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối năm 2017.
      Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Y Mửi- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các Ban tham mưu giúp việc của Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối chủ trì Hội nghị.

          Về kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Hội nghị đã cơ bản thống nhất với các nội dung Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo và hoạt động của Ban Thường vụ. Báo cáo đã đánh giá toàn diện, sát với tình hình thực tế về những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2017.

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp, đồng thời nhấn mạnh Ban Thường vụ Đảng ủy cần lưu ý các khuyết điểm, hạn chế, phân tích nguyên nhân tìm ra các giải pháp khắc phục và đề ra phương hướng, nhiệm vụ sát với tình hình thực tiễn để lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2018; đặc biệt là tiếp tục lãnh đạo, thực hiện tốt Chương trình “Đồng hành cùng sự phát triển Doanh nghiệp” giai đoạn 2016-2020.

          Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ý kiến phát biểu của các đồng chí tham dự Hội nghị để bổ sung vào Báo cáo. Năm 2018, tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tiếp tục đoàn kết, thống nhất xuyên suốt và quyết tâm chính trị cao để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Tin, bài: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây