Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp

Thứ sáu - 09/03/2018 10:29

.

.
Trong 2 ngày 7 và 8/3/2018, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình số 50-CTr/TU, ngày 24-2-2008 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28-01-2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã tiến hành kiểm tra tại Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh. Tham gia đoàn có một số đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

        Sau khi tiến hành kiểm tra tại 2 đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối là: Đảng bộ Công ty Điện lực và Đảng bộ Công ty cổ phần Đường, Đoàn đã tiến hành làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.
          Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã báo cáo với Đoàn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo về tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước giai đoạn từ 2008-2018. Các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã tham gia đóng góp về những ưu điểm, hạn chế và những kinh nghiệm trong triển khai chỉ đạo tại Đảng ủy Khối.
          Kết luận nội dung kiểm tra, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, thay mặt Đoàn kiểm tra đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy Khối đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong suốt thời gian qua. Đồng chí khẳng định: Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã chủ động, tích cực, nghiêm túc triển khai công tác lãnh đạo, chỉ đạo và xây dựng các chương trình, kế hoạch triển khai công tác cụ thể như đã: Tổ chức tuyên truyền quán triệt sâu rộng Chương trình, Nghị quyết; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng tập huấn nâng cao tay nghề cho công nhân; quan tâm đến các chế độ, chính sách, quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động. 

Tác giả bài viết: T.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây