Ban Thường vụ chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt kết quả Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng

Thứ hai - 10/06/2019 13:51
       Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối vừa ban hành Kế hoạch số 90-KH/ĐUK, ngày 6-6-2019 về “tổ chức học tập, quán triệt kết quả Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng”.
Theo đó, để giúp cán bộ, đảng viên, người lao động  nắm vững quan điểm, chủ trương, nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng. Qua đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, góp phần triển khai thực hiện, đưa các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và các nghị quyết, chỉ thị của Đảng vào cuộc sống.
Yêu cầu đặt ra là, việc tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết, chỉ thị đảm bảo nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả. Tăng cường đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương.
.
Đảng ủy Khối luôn khẩn trương tổ chức học tập nghị quyết kịp thời.jpg
          Đối với cấp Đảng bộ Khối:
  Phổ biến, quán triệt nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và các nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối (mở rộng) vào đầu tháng 7-2019.
  Đối với các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc:
 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối giao cho các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc phổ biến, quán triệt đến cán bộ, đảng viên tại đơn vị.
         Nội dung, tài liệu:
-  Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 10, khóa XII.
- Chỉ thị số 25-CT/TW, ngày 8-8-2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “về đẩy mạnh và nâng cao tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030”.
- Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 28-9-2018 của Bộ Chính trị “về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia”.
- Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị “về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.
- Chỉ thị số 27-CT/TW, ngày 10-1-2019 của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực”.
- Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 21-1-2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng”.
- Chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 18-2-2019 của Bộ Chính trị “về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới”.
      - Thời gian: Hoàn thành trước 15-7-2019.
Ban Thường vụ giao Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, các TCCS Đảng trực thuộc tăng cường tuyên truyền về nội dung, quan điểm cơ bản, điểm mới và phản ánh kịp thời tình hình triển khai học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương trong toàn Đảng bộ.
Các đơn vị khẩn trương chỉ đạo việc tổ chức học tập, quán triệt kết quả Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương. Kết thúc học tập, quán triệt tiến hành đánh giá và báo cáo về Ban Thường vụ Đảng uỷ (qua Ban Tuyên giáo Đảng uỷ) để theo dõi, chỉ đạo.
 

Nguồn tin: Lê Giao Tuyến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây