Đoàn giám sát của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh

Thứ sáu - 17/05/2019 10:05
Ngày 15/5/2019, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Lê Thị Kim Đơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, tiến hành giám sát việc thực hiện Chương trình số 76-CTr/TU, ngày 17-10-2014 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 09-6-2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng "về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước" và Kế hoạch số 71-KH/TU, ngày 21-10-2009 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 51-KL/TW, ngày 22-7-2009 của Bộ Chính trị "về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lế hội" tại Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh.
          Trước đó, Đoàn giám sát làm việc với Chi bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương, chi nhánh Kon Tum.
          Sau khí nghe Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Báo cáo về kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện; các thành viên trong Đoàn giám sát đã tham gia đóng góp về những việc đã làm được và chưa làm được, những kinh nghiệm trong triển khai chỉ đạo tại Đảng ủy Khối.
.

          Kết luận nội dung giám sát, đồng chí Lê Thị Kim Đơn, thay mặt Đoàn giám sát đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy Khối đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong suốt thời gian qua; đồng chí khẳng định: Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã chủ động, tích cực, nghiêm túc triển khai công tác lãnh đạo, chỉ đạo và xây dựng các chương trình, kế hoạch triển khai công tác cụ thể như đã: Tổ chức tuyên truyền quán triệt sâu rộng Chương trình, Kế hoạch về thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Nhận thức của cán bộ, đảng viên, người lao động về văn hóa và vai trò của văn hóa trong thời kỳ phát triển mới ngày một rõ hơn; các doanh nghiệp trong Đảng bộ khối đã quan tâm chăm lo xây dựng con người có nhân cách, lối sống tốt đẹp. Nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đầu tư xây dựng thiết chế văn hóa tại cơ sở; chăm lo phát triển nhân tố con người, xây dựng và phát triển Văn hóa doanh nghiệp. Thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội. Đề nghị Đảng ủy Khối doanh nghiệp tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả hơn nữa trong những năm tiếp theo.
 

Nguồn tin: Tin, bài: Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây