Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh lần thứ 18

Thứ tư - 09/10/2019 15:58
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh lần thứ 18, khóa IV, nhiệm kỳ 2015-2020 được tổ chức ngày 8-10-2019. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, trưởng, phó các Ban của Đảng ủy khối, đoàn khối; các đồng chí ủy viên UBKT Đảng ủy khối. Đồng chí Đinh Quốc Tuấn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.
          Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá việc lãnh đạo, chỉ đạo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 3/2019; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý 4/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ. Nghe phổ biến, quán triệt một số văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy và thông tin tình hình thời sự của tỉnh   trong thời gian vừa qua.
.

          Quý 3/2019, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tiếp tục chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc lãnh đạo doanh nghiệp, chủ động đề ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; duy trì tốt mối quan hệ đoàn kết, hợp tác chặt chẽ, hỗ trợ tiêu dùng và liên kết thị trường nhằm thực hiện thành công Chương trình đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp của Đảng bộ khối, giai đoạn 2016-2020. Tổ chức học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Tỉnh ủy đến toàn thể đội ngũ cán bộ, đảng viên; nhất là Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công tác quốc phòng, an ninh được tăng cường giữ vững. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng; lãnh đạo thực hiện nghị quyết 04 của Tỉnh ủy về phối hợp giúp đỡ xã và đóng góp hỗ trợ quỹ ASXH, từ thiện có hiệu quả.
          Hội nghị đã tập trung thảo luận nêu bật những kết quả đã đạt được trong quý 3 và 9 tháng đầu năm 2019; những hạn chế khuyết điểm, nguyên nhân khách quan, chủ quan. Đề ra phướng hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý 4/2019 nhằm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Ban Chấp hành đã thông qua.

Nguồn tin: Tin, ảnh: TH:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây