Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Đảng ủy Khối doanh nghiệp năm 2019

Chủ nhật - 27/01/2019 21:50
Cơ quan Đảng ủy Khối doanh nghiệp vừa tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Trong năm qua, lãnh đạo cơ quan đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước, các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư các văn bản mới, chính sách mới của Đảng và Nhà nước để đội ngũ cán bộ công chức nhân viên cơ quan tiếp thu được các chủ trương, quan điểm, đường lối do Đảng khởi xướng và lãnh đạo. Nhiệm vụ chính trị của cơ quan Đảng ủy và của từng đồng chí cán bộ công chức luôn gắn liền với các nhiệm vụ của Đảng ủy Khối doanh nghiệp. Trong năm qua, các ban Đảng ủy đã làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ khối lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt các nhiệm vụ, như tiến hành Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020, từ các TCCSĐ trực thuộc đến Đảng ủy khối; tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ khối (2/5/1998-2/5/2018), tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018 cùng với các hoạt động khác.
.

Cán bộ, đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động như: phong trào thi đua “Lao động giỏi” “lao động sáng tạo”, gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức viên chức “Trung thành- Sáng tạo-Tận tụy-Gương mẫu”. Đa số đoàn viên công đoàn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tận tâm tận tụy gương mẫu, gắn nhiệm vụ của bản thân với nhiệm vụ của tập thể, luôn suy nghĩ, tìm tòi học hỏi cái mới, hợp lý để ứng dụng vào quá trình công tác, nhiệm vụ chuyên môn đều được tổ chức triển khai thực hiện đúng quy định, thời gian, bảo đảm chất lượng và hiệu quả. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảng viên, công chức thực hiện nhiệm vụ; lấy chất lượng hiệu quả công tác trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cán bộ, công chức làm thước đo đánh giá phân loại công chức cuối năm. Chú trọng đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt chi bộ định kỳ, sinh hoạt chuyên đề gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng sát với nhiệm vụ của cơ quan.
Tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2019; đăng ký thi đua: “Lao động giỏi”; “Lao động sáng tạo”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” trong nữ CBCC cơ quan,... Thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ trong cơ quan và xã kết nghĩa nhân ngày lễ, tết trong năm 2019.  Lãnh đạo đổi mới phương thức hoạt động của các đoàn thể quần chúng trong cơ quan đẩy mạnh các hoạt động phong trào VHVN-TDTT; vận động cán bộ, công chức và người lao động tích cực tham gia hưởng ứng. Phấn đấu trên 90% đoàn viên công đoàn xuất sắc, tập thể Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh, chi bộ đạt mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 

Nguồn tin: Tin, bài: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây