Sôi nổi Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018

Thứ tư - 19/09/2018 09:46
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ cấp ủy cơ sở đảng, góp phần nâng cao chất lượng công tác Xây dựng Đảng, ngày 14-9-2018, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018.
Đồng chí Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ, trưởng phó các Ban tham mưu giúp việc của Đảng ủy đã đến dự, chỉ đạo; các đồng chí đại diện cho cấp ủy, cán bộ, đảng viên và quần chúng đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đã đến dự, theo dõi, động viên, cổ vũ các thí sinh.
          Tham gia Hội thi có 16 thí sinh của 11 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: phần thi viết theo chủ đề, phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ và trả lời câu hỏi tình huống liên quan đến các kiến thức về công tác xây dựng Đảng. Đây là dịp để các thí sinh có điều kiện học tập, bồi dưỡng, nhằm nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng; kinh nghiệm hoạt động thực tiễn đối với đội ngũ cán bộ cấp ủy, nhất là Bí thư, Phó  Bí thư Chi bộ, nhằm đưa công tác xây dựng Đảng ngày càng đi vào nền nếp; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

          Sau một ngày tranh tài với các phần thi được chuẩn bị công phu, thể hiện trình độ, khả năng của các thí sinh. Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho thí sinh Tiêu Quang Tuấn - Chi bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Kon Tum, giải Nhì cho thí sinh Đặng Anh Tuấn - Đảng bộ Viễn thông Kon Tum, 2 giải Ba cho thí sinh Lê Văn Tôn - Chi bộ chi nhánh Xăng dầu Kon Tum và thí sinh Lê Thị Khánh Trang - Đảng bộ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum, 5 giải Khuyến khích cho các thí sinh: Nguyễn Hữu Nghĩa - Đảng bộ Công ty cổ phần khai thác và xây dựng thủy lợi Kon Tum, thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy - Đảng bộ Công ty Điện lực Kon Tum, thí sinh Hà Thị Thanh Hòa - Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh Kon Tum, thí sinh Hoàng Thị Hồng Hạnh - Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum và thí sinh Nguyễn Văn Quyết - Đảng bộ Công ty Nguyên liệu giấy miền Nam.
một số hình ảnh tại hội thi:
.
                              Các thí sinh thể hiện khả năng tại Hội thi
.
Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Đỗ Tấn Dạng trao giải Nhất cho thí sinh Tiêu Quang Tuấn.
 
.
Phó Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Xuân Hơn trao giải Nhì cho thí sinh Đặng Anh Tuấn
 
.
Trưởng Ban Tuyên giáo Nguyễn Văn Chiến trao giải Ba cho 2 thí sinh Lê Văn Tôn và Lê Thị Khánh Trang
.
Trưởng Ban Tổ chức Nguyễn Văn Nam trao giải khuyến khích cho 5 thí sinh.JPG
 
.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng hoa cho đại diện các đơn vị có thí sinh tham gia dự thi.jpg
.
                Nhiều tiết mục văn nghệ góp phần cho Hội thi sôi nổi, thành công.
.
Hàng trăm đại biểu và cán bộ, đảng viên, người lao động tham dự, cổ vũ Hội thi.jpg


 

Nguồn tin: Tin, ảnh: T.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây