Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn ở xã Đăk Tờ Re

Thứ ba - 30/10/2018 09:52
Chiều ngày 25/10/2018, tại thôn 8, xã Đăk Tờ Re (huyện Kon Rẫy), đại diện Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, các thành viên trong tổ 04 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh (đơn vị được phân công kết nghĩa với xã theo Nghị quyết 04-NQ/TU của Tỉnh ủy); đại diện cấp ủy, chính quyền xã, thôn 8, xã Đăk Tờ Re cùng hộ gia đình ông Nguyễn Văn Nhí có hoàn cảnh hết sức khó khăn được cấp ủy, chính quyền đơn vị kết nghĩa chọn để hỗ trợ xây nhà tĩnh nghĩa.
Công trình đã được hoàn thiện đưa vào bàn giao sử dụng với diện tích nhà gần 60 m2; được thiết kế 3 phòng, do kinh phí của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển tỉnh Kon Tum tài trợ 50 triệu đồng. Ngoài ra Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh còn tặng thêm một số vật dụng thiết yếu cho gia đình.
Trước tình cảm quan tâm của nhà tài trợ, đơn vị kết nghĩa và chính quyền xã; hộ gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và cảm động trước món quà ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình và xin hứa với các cấp lãnh đạo sẽ cố gắng lao động sản xuất để sớm thoát nghèo, nuôi dạy con ngoan học giỏi.
( một số hình ảnh)
.

.
 
.
 

Nguồn tin: Tin, ảnh: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây