Gợi ý 10+ món quà Tết cho nhân viên thiết thực nhất năm 2024

Vào dịp cuối năm, việc lựa chọn các món quà Tết cho nhân viên sẽ thể hiện một sự tri ân, lời chúc của công ty đối với các nhân viên của doanh nghiệp. Khi lựa chọn các món quà không chỉ cần thể hiện được ý nghĩa mà còn là cơ hội tăng độ nhận diện của công ty qua những món quà. Để lựa chọn được những món quà Tết cho nhân viên độc đáo, thiết thực hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây của Quà Tặng Pha Lê. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà Tết ý nghĩa, thiết thực vào dịp 2024 này nhé! 

I. Giới thiệu  | Ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho nhân viên

Trong văn hóa người Việt Nam, việc tặng quà Tết trong môi trường công sở không chỉ là một truyền thống mà còn là thể hiện văn hóa công ty, coi trọng sự kết nối và tinh thần chia sẻ niềm vui. Đây không chỉ là một hoạt động truyền thống mà còn mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng đặc biệt trong mối quan hệ lao động. Tặng quà Tết cho nhân viên sẽ mang nhiều các ý nghĩa khác nhau như: 

 • Quà Tết là biểu tượng của sự tri ân và động viên đối với những đóng góp và cống hiến của nhân viên trong năm qua. Tạo cảm giác trân trọng và đánh giá công lao, nâng cao tinh thần làm việc và tạo động lực cho nhân viên.
 • Thể hiện sự quan tâm và chia sẻ từ công ty đến nhân viên, xây dựng lòng tin và tạo môi trường làm việc tích cực. Từ đó, củng cố mối quan hệ giữa nhà tuyển dụng và người lao động.
 • Quà Tết là cơ hội để nhân viên tụ tập, chia sẻ niềm vui và thăng hoa trong không khí Tết. Yếu tố này giúp tăng cường sự đoàn kết và thân thiết trong đội ngũ nhân viên, góp phần xây dựng môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
 • Quà Tết không chỉ là món quà vật chất mà còn là sự khích lệ tinh thần, giúp nhân viên cảm thấy có giá trị và được quan tâm. Ngoài ra, thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao hiệu suất công việc trong công ty.
 • Tặng quà Tết giúp gắn kết nhân viên với công ty, tạo ấn tượng về tầm quan trọng của họ trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nhân viên sẽ có xu hướng đồng lòng và chung tay xây dựng mục tiêu chung của công ty.

Việc tặng quà Tết không chỉ là hành động tưởng thường mà còn là cầu nối tình cảm và tôn vinh những người làm việc chăm chỉ, đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Để thể hiện sự chân thành nhất khi lựa chọn quà tặng quà Tết cho nhân viên cũng cần lựa chọn những món quà phù hợp. 

Nên lựa chọn quà phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân của từng nhân viên giúp họ cảm thấy được đánh giá và tôn trọng. Một món quà không chỉ là vật dụng mà còn là trải nghiệm và ký ức ý nghĩa. Do đó, hãy chọn món quà để công ty tạo ấn tượng tích cực và khắc sâu hình ảnh của mình trong tâm trí nhân viên. 

II. Lưu ý khi chọn quà tặng Tết cho nhân viên

Trong bối cảnh nền kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc lựa chọn quà tặng Tết cho nhân viên không chỉ là một trách nhiệm mà còn là một cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự tinh tế và chiến lược. Dưới đây là những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp nên cân nhắc khi chọn quà Tết cho nhân viên của mình.

 • Phong Cách của Công Ty:

Trước hết, việc chọn quà tặng cần phản ánh rõ phong cách và giá trị cốt lõi của công ty. Quà tặng không chỉ là sản phẩm mà là qua từng năm đây là biểu tượng thể hiện văn hóa tổ chức. Do đó, khi chọn quà cần tạo ra một ấn tượng tích cực, củng cố lòng đồng lòng và gắn kết nhân viên với công ty.

 • Ý Nghĩa và Tinh Thần Tết:

Vì các món quà tặng được tặng vào dịp Tết nên cần mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và tinh thần truyền thống. Việc này không chỉ làm cho nhân viên cảm thấy ấm áp và tri ân mà còn giúp họ kết nối với nguồn gốc văn hóa trong ngày lễ quan trọng này.

 • Đa Dạng và Phong Phú:

Sự đa dạng trong danh sách quà tặng là chìa khóa để chứng minh sự quan tâm đến sở thích và nhu cầu đa dạng của đội ngũ nhân viên. Tặng nhiều các vật phẩm quà từ quà tiện ích cho công việc đến những sản phẩm độc đáo mang đến sự phù hợp với sở thích và nhu cầu của đa số nhân viên. Từ đó, sẽ làm tăng giá trị và ý nghĩa cho mỗi người.

 • Tính Cá Nhân Hóa:

Doanh nghiệp nên chú ý đến sự cá nhân hóa quà tặng thông qua việc in tên, logo hoặc thậm chí là thông điệp riêng,… Đây sẽ là cách để tạo nên sự đặc biệt cho từng nhân viên. Việc này không chỉ tạo ra một trải nghiệm cá nhân mà còn làm tăng gắn kết cá nhân giữa nhân viên và công ty.

 • Chất Lượng và Xuất Xứ:

Chất lượng là quan trọng khi lựa chọn các món quà tặng và việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ giúp đảm bảo sự tin cậy và an toàn. Luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo sự tin cậy cho từng món quà trao tặng. 

 • Ngân Sách Hợp Lý:

Sự cân nhắc giữa ngân sách và giá trị là yếu tố quyết định và cũng không thể nào các doanh nghiệp bỏ qua. Lựa chọn quà tặng phù hợp với ngân sách của công ty là quan trọng, và việc này không những giúp tiết kiệm mà còn tạo ra ấn tượng tích cực cho các nhân viên.

 

 • Thời Gian Giao Nhận:

Đặt hàng và chọn dịch vụ giao hàng đáng tin cậy là quan trọng để đảm bảo quà tặng đến đúng thời điểm, tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho nhân viên. Nên cân nhắc và lựa chọn các món quà và đơn vị cung cấp từ một tháng trước Tết để đảm bảo các món quà được giao đúng thời điểm Tết cận kề. 

 • Ưu Đãi và Khuyến Mại:

Tận dụng các ưu đãi và khuyến mại là một cách thông minh để tối ưu hóa ngân sách mà vẫn giữ được chất lượng và giá trị của quà tặng. 

 • Phản Hồi từ Nhân Viên:

Lắng nghe ý kiến phản hồi từ nhân viên sau khi nhận quà là không thể thiếu. Việc này không chỉ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về sở thích và mong muốn của nhân viên mà còn tạo cơ hội để cải thiện trong các dịp sau.

III. Top 6 món quà tặng Tết nhân viên ý nghĩa

1. Ly Pha Lê

Bộ ly pha lê là gợi ý món quà tết độc đáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm tặng cho nhân viên vào dịp lễ này. Được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, bộ ly không chỉ là một sản phẩm có thể sử dụng mà còn một tác phẩm nghệ thuật đích thực có thể trưng bày. 

Với thiết kế đẹp mắt và sang trọng của sản phẩm sẽ là nguồn cảm hứng cho sự tinh tế và sự trường tồn. Ly pha lê chắc hẳn sẽ là một món quà tặng mang biểu tượng của sự thanh lịch và sang trọng, tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ và không thể phai nhạt đến cho người nhận. 

2. Cốc Pha Lê

Nếu yêu thích sự tinh tế, sang trọng thì doanh nghiệp không thể bỏ qua sản phẩm cốc pha lê trong dịp Tết 2024. Những chiếc cốc này không chỉ là sản phẩm, mà là một tác phẩm nghệ thuật được chế tác từ chất liệu pha lê tinh khiết. Với độ trong suốt và sáng bóng, cốc pha lê không chỉ là một đồ dùng hữu ích trong việc thưởng thức đồ uống mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng.

Mỗi lần nâng cốc, bạn không chỉ đang thưởng thức hương vị của đồ uống mà còn làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt. Cốc pha lê không chỉ là sản phẩm tặng quà mà còn là một bước chứng minh sự quan tâm và tôn trọng đến sự đẳng cấp của nhân viên.

Bộ Cốc Pha Lê sang trọng không chỉ là một món quà, mà còn là nguồn cảm hứng để tạo ra không gian làm việc ấm cúng và đẳng cấp. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và nghệ thuật, tạo ra không khí thoải mái và sang trọng ngay tại bàn làm việc của mỗi nhân viên.

3. Bình Hoa Pha Lê

Ít doanh nghiệp nào sẽ có thể nghĩ ra một món quà vô cùng độc đáo sang trọng và hữu ích bằng những chiếc bình hoa pha lê. Vào dịp Tết chắc chắn nhà nào cũng sẽ trang trí không gian sống bằng hoa tươi. Bình hoa pha lê sẽ một vật trang trí thể hiện biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng trong dịp lễ này.

Bình hoa pha lê được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp vùng Bohemia. Sản phẩm này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của hoa cắm mà còn là nguồn cảm hứng dành cho những khoảnh khắc tươi mới và rạng ngời.

Bình hoa pha lê độc đáo và tinh tế được gợi ý là một món quà Tết ý nghĩa cho nhân viên. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và chức năng và biểu tượng cho sự tươi mới và phong cách trong cuộc sống hàng ngày.

4. Đĩa Pha Lê

Đĩa pha lê là một món quà tặng Tết không chỉ mang lại sự ấn tượng về vẻ ngoài đẹp mắt mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Với chất liệu pha lê cao cấp đĩa sẽ là sản phẩm trang trí tinh tế. Đồng thời, món quà sẽ giúp không gian sống và làm việc trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Được thiết kế độc đáo, đĩa pha lê không đơn thuần là một đồ trang trí trên bàn làm việc, kệ sách,… đơn giản là đặt trên bàn ăn để tô điểm cho không gian ấm cúng của gia đình bạn. Hơn nữa, đĩa pha lê còn là một sự lựa chọn hoàn hảo để đựng hoa quả tươi ngon, làm nổi bật hơn không gian bếp và mang lại sự tươi mới cho căn nhà của bạn.

Ý nghĩa của đĩa pha lê không chỉ giới hạn ở vẻ ngoại hình đẹp mắt mà còn là biểu tượng của sự quý phái và trang trí tinh tế. Đây chắc chắn sẽ là một món quà Tết ý nghĩa và độc đáo, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với nhân viên. Sự kết hợp giữa chất lượng tốt, thiết kế độc đáo và ý nghĩa sâu sắc khiến cho đĩa pha lê chắc chắn sẽ là món quà độc đáo nhất năm 2024. 

5. Bát Pha Lê

Bát pha lê là một lựa chọn cho món quà tặng mang đầy tính trang trí tinh tế. Bên cạnh đó, lựa chọn bát pha lê làm còn mang biểu tượng của sự đẳng cấp và tinh tế trong không gian sống và làm việc. Sự kết hợp giữa vẻ ngoại hình đẹp mắt và chất liệu pha lê cao cấp khiến cho bát pha lê trở thành một lựa chọn lý tưởng cho món quà tặng Tết ý nghĩa cho nhân viên.

Bát pha lê không chỉ giới hạn trong việc đựng trái cây tươi ngon mà còn làm bát trang trí sang trọng trên bàn ăn. Với thiết kế độc đáo, bát pha lê vừa có thể để đựng thực phẩm hằng ngày, vừa là điểm nhấn làm tăng thêm vẻ quyến rũ và ấn tượng cho không gian sống của gia đình hoặc văn phòng.

6. Bình Rượu Pha Lê

Sẽ thật độc đáo khi tặng những bộ bình rượu pha lê được làm từ chất liệu pha lê cao cấp cho dịp Tết này. Sự kết hợp giữa đường cong tinh tế và ánh sáng lấp lánh của pha lê tạo nên một sản phẩm vô cùng quý phái. Bình rượu pha lê vừa có thể cất trữ rượu mời khách vào dịp Tết, vừa là điểm nhấn tuyệt vời trong không phòng khách của bạn. Sự tinh tế và chất lượng của bình rượu pha lê làm nổi bật bất kỳ dịp lễ nào, đặc biệt là Tết một dịp những quà tặng mang ý nghĩa vô cùng lớn.

IV. Địa chỉ mua quà tặng Tết nhân viên uy tín – Phale.com.vn

Phale.com.vn tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm pha lê và sứ chính hãng, chất lượng cao. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm món quà Tết ý nghĩa và độc đáo mua quà tặng Tết nhân viên.

Quà Tặng Pha Lê cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đồng thời đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sự đa dạng trong bộ sưu tập các sản phẩm pha lê và sứ Tiệp mang lại nhiều lựa chọn với mẫu mã, kiểu dáng tinh tế, sang trọng, phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất cho những sản phẩm chất lượng cao. Sự kết hợp giữa chất lượng và giá trị là điều mà Phale.com.vn luôn chú trọng, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Phale.com.vn có mặt tại các showroom tiện lợi, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại các địa điểm sau:

 • Showroom 1: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Showroom 2: 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Showroom 3: 127 Lê Văn Chí, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Phale.com.vn sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm pha lê hoặc sứ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bạn.

V. Kết luận

Trong năm 2024 sắp tới luôn hướng tới những món quà vừa mang tính thiết thực, vừa đạt được độ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy, hãy thử lựa chọn những món quà  cho nhân viên thiết thực nhất mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Đặc biệt hơn để món quà được nhân viên ghi nhớ đừng quên đặt ý nghĩa, văn hóa công ty và tính cá nhân hóa lên hàng đầu. Từ đó, những món quà không chỉ là vật phẩm biếu tặng mà còn là những sự gắn kết của một tập thể cùng nhau gắn bó vào dịp Tết này nhé! 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *