Giúp việc Hồng Doan – Công ty giới thiệu người giúp việc nhà tận tâm, chuyên nghiệp

Khi xã hội ngày càng phát triển thì những nhu cầu về đời sống cũng được nâng lên rõ rệt. Điển hình là tỉ lệ thuê người giúp việc tăng đột biến bởi ai cũng mong muốn bản thân có một cuộc sống đủ đầy, có một người phụ giúp việc nhà để giảm bớt đi gánh nặng. Đáp ứng cho nhu cầu càng lúc càng lớn này, các công ty/ trung tâm giúp việc mọc lên như “nấm”, tuy nhiên lại chưa thực sự tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn không biết nên tìm kiếm người giúp việc qua trung tâm nào, Cổng thông tin điện tử Kon Tum bật mí cho bạn Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc nhà tận tâm, chuyên nghiệp. 

Giúp việc Hồng Doan - công ty giới thiệu người giúp việc nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Giới thiệu Giúp việc Hồng Doan 

Thành lập vào năm 2013, đến nay đã gần 10 năm xây dựng và phát triển, Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc nhà chất lượng đã kết nối hơn 5000 doanh nghiệp, gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội, giải quyết được công ăn việc làm cho hàng nghìn chị em lao động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Nhắc đến sự ra đời của Giúp việc Hồng Doan là nhắc về những nỗi trăn trở của cô Nguyễn Thị Hồng Doan – giám đốc công ty. Cô Doan sinh ra và lớn lên tại quê hương Hải Dương – nơi có những con người chân chất. Họ chủ yếu sống bằng nghề trồng lúa, thu nhập bấp bênh. Có những năm được mùa cuộc sống bớt khó khăn hơn nhưng có những năm mất mùa thì coi như trắng tay. Thấu cảm được điều đó, cô Doan đau đáu, suy nghĩ muốn giúp đỡ bà con thoát nghèo và có công việc ổn định. 

Vừa hay, tại các thành phố lớn, nhất là Hà Nội, cuộc sống của mọi người luôn tấp nập, hối hả. Họ dường như bị quay cuồng trong guồng quay công việc và không có thời gian dành cho công việc gia đình như thu dọn nhà cửa, chăm sóc cây cối, giặt giũ,… Lúc này điều họ thật sự cần chính là tìm kiếm một người giúp việc để đỡ đần họ. 

Hai sự việc trông thì có vẻ tách rời nhưng dường như lại là một sự liên quan chặt chẽ. Cô Doan nhận ra rằng, mong muốn tìm người giúp việc tăng cao nhưng nguồn nhân lực còn rất ít ỏi. Từ đây cô đã nảy ra ý tưởng và từng bước thực hiện để xây dựng nên Giúp việc Hồng Doan – nơi kết nối và giới thiệu người giúp việc nhà cho những ai có nhu cầu. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc Giúp việc Hồng Doan
Cô Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc Giúp việc Hồng Doan

Những lý do khách hàng lựa chọn Giúp việc Hồng Doan 

Để tạo dựng được thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng là cả một quá trình dài nỗ lực của đội ngũ Giúp việc Hồng Doan. Vậy điều gì khiến nơi đây trở thành công ty giới thiệu người giúp việc nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, hãy cùng Cổng thông tin điện tử Kon Tum tìm hiểu nhé. 

 • Công ty duy nhất đặt lợi ích của người giúp việc và khách hàng lên trên lợi ích của trung tâm 

Công ty vốn dĩ ra đời để kết nối với những người có nhu cầu và những người đáp ứng nhu cầu. Mọi thứ đều làm từ cái tâm, trên hết là thấu hiểu những lợi ích giữa đôi bên, điều đó sẽ khiến công việc luôn trơn tru và suôn sẻ 

 • Phí dịch vụ thấp nhất thị trường 

Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy khó tin nhưng phí dịch vụ trọn gói tại Giúp việc Hồng Doan chỉ 1.600.000 đồng – một số tiền có lẽ là chỉ đủ để cô Doan chi trả cho việc thuê quảng cáo tiếp thị và tiền điện thoại. Công ty do đích thân cô Doan vận hành, mọi việc đều tự sắp xếp và thực hiện. Cô quan niệm: “ Điều cốt lõi khi Giúp việc Hồng Doan được thành lập chính là đem đến lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng”. 

 • Đảm bảo nhân lực có tư cách tốt 

Trước khi được nhận làm việc, người lao động phải trải qua vòng phỏng vấn để kiểm tra đạo đức khá nghiêm ngặt. Làm điều này, Giúp việc Hồng Doan luôn có một nguồn đầu vào chất lượng, từ đó khách hàng cũng tin tưởng và an tâm hơn. 

 • Thông tin rõ ràng 

Sẽ chẳng gia chủ nào muốn đưa một người lạ hoắc vào nhà mà không biết lai lịch của người đó. Giúp việc Hồng Doan đảm bảo người giúp việc của công ty có giấy tờ đầy đủ, có xác nhận của địa phương, có thông tin rõ ràng minh bạch. 

 • Đổi người phù hợp 

Trong quá trình làm việc tại nhà gia chủ thời gian đầu, nếu người giúp việc mắc lỗi hoặc chủ nhà cảm thấy chưa ưng ý có thể được đổi người. Công ty cho phép đổi 3 người trong một tháng đến khi tìm thấy người phù hợp. 

 • Lương tương xứng

Giúp việc Hồng Doan sẽ không để mức lương cố định cho các gói dịch vụ người giúp việc. Công ty đứng ra làm cố vấn, khách hàng và người lao động, hai bên sẽ tự thỏa thuận và đưa ra mức thù lao phù hợp. 

 • Đưa đón tận nơi 

Giúp việc Hồng Doan sẵn sàng đưa người giúp việc đến tận nhà gia chủ nếu họ bận. 

 • Đào tạo người giúp việc 

Nghề nào cũng phải học, nghề giúp việc cũng vậy. Trước khi bắt tay vào làm việc chính thức, người giúp việc của Giúp việc Hồng Doan sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn, văn hóa giao tiếp ứng xử với gia chủ. 

 • Trách nhiệm cao 

Luôn làm việc với 100% nhiệt huyết, có tính trách nhiệm. Giúp việc Hồng Doan tư vấn tận tâm để hạn chế mất thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng. 

 • Trải nghiệm tốt nhất 

Với mục tiêu “uy tín- chất lượng- nhanh chóng ”, hoạt động của công ty chính là đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho quý khách hàng, cung cấp người giúp việc tận tâm, chu đáo và nhanh nhẹn, mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Đội ngũ Giúp việc Hồng Doan luôn tận tâm, chuyên nghiệp
Đội ngũ Giúp việc Hồng Doan luôn tận tâm, chuyên nghiệp

Những thành tựu của Giúp việc Hồng Doan 

Được sự tin yêu của các khách hàng , trong những năm qua Giúp việc Hồng Doan luôn không ngừng phấn đấu và phát triển, trở thành công ty giới thiệu người giúp việc nhà nổi tiếng. Chỉ cần khi có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc thì cái tên Giúp việc Hồng Doan đã hiện hữu ngay trong đầu. Đây là các giải thưởng và các chương trình truyền hình đã lên sóng của công ty giúp khách hàng thêm phần chắc chắn khi chọn Giúp việc Hồng Doan. 

 • Giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh 
 • Giải thưởng Thương hiệu vàng 2018 
 • Top 4 sản phẩm dịch vụ Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. 
 • VTV2 (Zoom vào cuộc sống): Nhu cầu thuê người giúp việc trong gia đình
 • Đài TH Quốc Phòng nói về dịch vụ giúp việc sau Tếtgiúp việc Hồng Doan
 • VTC14: Thay đổi nhận thức đối với nghề giúp việc gia đình 
 • VTV1: Đau đầu chuyện khan hiếm người giúp việc sau Tết tại thành phố 
Giúp việc Hồng Doan nhận giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh
Giúp việc Hồng Doan nhận giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

Bài viết tham khảo: 

Các gói dịch vụ tại Giúp việc Hồng Doan 

Công việc chính của người giúp việc thông thường gồm: thu dọn, nấu nướng, giặt giũ, chăm sóc, tạp vụ văn phòng,… Những công việc này lại chia nhỏ theo các gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn. Dưới đây là 8 dịch vụ được vạn hành tại Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc nhà 

 • Giúp việc ngày Tết
 • Giúp việc nhà
 • Giúp việc trông trẻ 
 • Giúp việc chăm sóc người già 
 • Chăm sóc người bệnh 
 • Giúp việc cho người nước ngoài
 • Giúp việc tạp vụ văn phòng 
 • Giúp việc theo giờ
Giúp việc Hồng Doan đa dạng các gói dịch vụ
Giúp việc Hồng Doan đa dạng các gói dịch vụ

Bảng giá dịch vụ tại Giúp việc Hồng Doan 

Trong bài viết này, Cổng thông tin điện tử Kon Tum bật mí cho bạn bảng giá dịch vụ tại Giúp việc Hồng Doan. Đây chỉ là bảng giá tham khảo, phần nào cũng giúp bạn hiểu rằng vì sao nơi đây được xem là công ty giới thiệu người giúp việc nhà giá hạt dẻ nhưng chất lượng tốt. 

Loại hình dịch vụ Phí dịch vụ Lương người giúp việc
Giúp việc cho gia đình nước ngoài (ăn ở lại) 1.600.000đ 7.000.000đ/tháng
Giúp việc chăm bé (ăn ở lại) 1.600.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện 500k – 1600k 500.000đ/ngày (trọn gói)
Giúp việc chăm người già (ăn ở lại) 1.600.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Giúp việc gia đình nấu ăn, dọn dẹp  (ăn ở lại) 1.600.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Giúp việc ngày Tết (26-6/1 âm lịch) 1.000.000đ 6 triệu – 10 triệu/10 ngày
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000đ 40.000đ – 50.000đ/giờ
Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000đ 60.000đ – 70.000đ/giờ

 

Cách đăng ký dịch vụ của Giúp việc Hồng Doan 

Vậy làm cách nào để có thể đăng ký dịch vụ của Giúp việc Hồng Doan mỗi khi có nhu cầu. Đừng lo lắng nhé, Cổng thông tin Điện tử Kon Tum sẽ chỉ bạn. 

Cách 1: Ghé đến địa chỉ số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại 091 457 6633 – 0384.12.8833

Cách 2: Truy cập trang web giupviechongdoan.com, kéo xuống cuối có mục đăng ký thông tin dành cho gia chủ, bạn điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu (tuổi tác, công việc, tính cách,…) và nhấn nút “Gửi”, dữ liệu sẽ được chuyển đến bộ phận tư vấn và họ sẽ chủ động liên lạc sớm với bạn để trao đổi.

Cách 3: Truy cập website giupviechongdoan.com, phía cuối màn hình điện thoại/ máy tính ở tay phải là mục “chat” trực tiếp trên website, tay trái “chat” trên zalo hoặc facebook. Gia chủ có thể chọn một trong 3 phương thức trò chuyện trên với nhân viên để được tư vấn cụ thể các gói dịch vụ.

Địa chỉ Giúp việc Hồng Doan - công ty giới thiệu người giúp việc nhà uy tín
Địa chỉ Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc nhà uy tín

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu vì sao Giúp việc Hồng Doan được ví như “đầu tàu” trong hàng loạt các công ty giới thiệu người giúp việc nhà. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và đủ độ tin cậy để lựa chọn Giúp việc Hồng Doan làm “sợi dây” kết nối tìm kiếm người giúp việc. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *