Đặt mua quà Tết ý nghĩa- Giá Tốt tại quatetviet.com.vn

Tết đến, xuân về, nhà nhà vui mừng phấn khởi, chúc nhau một năm mới bình an, hạnh phúc. Bên cạnh đó việc tặng quà Tết được coi là nét văn hóa đẹp đẽ qua hàng ngàn thế hệ. Hãy cùng Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum tìm hiểu về quà Tết ý nghĩa nhé. 

Văn hóa tặng quà Tết của người Việt

Khởi nguồn là những món quà Tết con cháu tặng cho ông bà, bố mẹ với mong muốn chúc ông bà, bố mẹ một năm mới dồi dào sức khỏe, vui vầy cùng con cháu. Và cứ thế, nếp tặng quà Tết ý nghĩa len lỏi vào văn hóa người Việt, lan tỏa đến những thế hệ sau. Hiện tại, tặng quà Tết không chỉ dừng lại trong phạm vi gia đình mà nữa còn được nhân rộng ra với việc tặng quà đối tác, đồng nghiệp, sếp,… những người sát cánh bên ta trong công việc và cuộc sống. 

Quà Tết ý nghĩa mang theo sự chân tình và thân tình, cầu chúc người được tặng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Văn hóa tặng quà Tết - nét văn hóa của người Việt
Văn hóa tặng quà Tết – nét văn hóa của người Việt

Tham khảo:

Xu hướng tặng quà Tết ý nghĩa

Lối sống healthy lên ngôi

Từ sau đại dịch covid 19 cùng với những căn bệnh lạ được phát hiện, con người dần quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình. Từ bỏ những thói quen xấu xí, xây dựng lối sống lành mạnh đang trở thành xu thế và được ủng hộ nhiệt liệt. Các loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. 

Bắt kịp xu thế đó, việc tặng quà Tết ý nghĩa cũng phải cập nhật kịp thời. Những thương hiệu lớn về F&B cho ra đời các sản phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe được ưu tiên hàng đầu và đánh đúng vào tâm lý của khách hàng. Vậy nên không khó để có món một món quà Tết ý nghĩa tặng cho người thương yêu. 

Các loại hạt dinh dưỡng được lựa chọn làm món quà Tết ý nghĩa
Các loại hạt dinh dưỡng được lựa chọn làm món quà Tết ý nghĩa

Món quà thân thiện với môi trường

Trái đất đang ngày càng nóng lên, con người cũng dần thay đổi cách nhìn về thế giới, về chính môi trường họ đang sống. Việc tuyên truyền “sống xanh, sống sạch” đã lan rộng khắp nơi khiến mọi người chú trọng hơn việc bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe trong hệ sinh thái hiện tại như hạn chế tối đa những chất liệu không tốt, hóa chất độc hại, chung tay bảo vệ trái đất. 

Vậy nên, các thương hiệu đều cho ra đời những sản phẩm thân thiện với môi trường, những món quà Tết ý nghĩa dành cho mọi người. 

Giỏ quà Tết thân thiện với môi trường
Giỏ quà Tết thân thiện với môi trường

Đặc sản Việt Nam 

Ẩm thực Việt Nam vô cùng đa dạng, thể hiện nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán của mỗi vùng miền. Với lịch sử lâu đời và vị trí địa lý khác biệt đã làm cho đặc sản Việt Nam có những đặc trưng riêng không thể hòa lẫn. 

Đặc sản Việt Nam là món quà Tết ý nghĩa vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng, vừa là một nét ngầm thể hiện tình yêu quê hương đất nước Việt Nam. 

Cá kho Bá Kiến - món ngon trứ danh
Cá kho Bá Kiến – món ngon trứ danh

 

Mua quà Tết ý nghĩa ở đâu?

Như đã nói ở trên, tặng đặc sản Việt Nam đang là xu thế và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Vậy nên là một người tiêu dùng thông minh, việc đưa đặc sản Việt Nam vào danh sách những món quà Tết ý nghĩa vô cùng hợp lí. Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum giới thiệu đến bạn quà Tết Việt để có thêm nhiều lựa chọn quà tặng cho những người thân yêu. 

Quà Tết Việt là thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm đặc sản vùng miền cao cấp với mong muốn quảng bá những đặc sản dân tộc thơm ngon và bổ dưỡng đến tay nhiều người tiêu dùng. 

Lý do bạn nên mua quà Tết ý nghĩa tại quà Tết Việt

  • Nhu cầu mua quà biếu tặng của khách hàng ngày càng nâng cao, khi không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn đặc biệt chú ý đến hình thức và sự tiện lợi của sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Dasavina cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã, đặc sản mới làm quà biếu tặng.
  • Với sứ mệnh giữ gìn và phát huy tinh hoa ẩm thực truyền thống Việt Nam, Quà Tết Việt hướng tới những đặc sản đậm đà hương vị dân tộc. Bên cạnh đó, những sản phẩm của Quà Tết Việt vẫn mang hơi thở hiện đại, sang trọng và hấp dẫn.
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mỗi sản phẩm của Quà Tết Việt đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn từ vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm định đánh giá chất lượng cho đến dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Giỏ quà Tết của quà Tết Việt có gì?

Để bắt kịp nhu cầu của khách hàng, giỏ quà của quà Tết Việt bao gồm những món ăn đặc sản Việt Nam vừa ngon lành lại bổ dưỡng. Cùng điểm qua những giỏ quà dưới đây nhé. 

Giỏ quà Tết Đoàn viên gồm cá kho Bá Kiến 2kg, bánh chưng gấc, rượu nếp cái hoa vàng 500ml, trà shan tuyết cổ thụ ướp nhài, dưa hành.

Giỏ quà Tết Đoàn viên - DV01
Giỏ quà Tết Đoàn viên – DV01

Giỏ quà Tết Đoàn viên 02 gồm cá kho Bá Kiến 2kg, bánh chưng gấc, rượu nếp cái hoa vàng 500ml, ruốc tôm Hạ Long 500g, trà shan tuyết cổ thụ ướp nhài, dưa hành.

Giỏ quà Tết Đoàn viên - DV02
Giỏ quà Tết Đoàn viên – DV02

Giỏ quà Tết Đoàn viên 03 gồm cá kho Bá Kiến 2kg, bánh chưng gấc, rượu nếp cái hoa vàng 500ml, tôm khô, ruốc tôm Hạ Long 300g, trà shan tuyết cổ thụ ướp nhài, dưa hành.

Giỏ quà Tết Đoàn viên - DV03
Giỏ quà Tết Đoàn viên – DV03

Giỏ quà Tết Đoàn viên 04 gồm cá kho Bá Kiến 1.5kg, bánh chưng gấc, rượu nếp cái hoa vàng 500ml.

Giỏ quà Tết Đoàn viên - DV04
Giỏ quà Tết Đoàn viên – DV04

 

Giỏ quà Tết Đoàn viên 05 gồm rượu nếp cái hoa vàng 500ml, cá bò khô 300g, ruốc tôm Hạ Long 300g, cá chỉ vàng 200g, dưa hành.

Giỏ quà Tết Đoàn viên - DV05
Giỏ quà Tết Đoàn viên – DV05

Giỏ quà Tết Thịnh vượng gồm cá kho Tiến Vua 3kg, nước mắm sá sùng 500ml, sá sùng Quan Lạn 100g, rượu vang Pháp 750ml, bánh chưng gấc 1kg, chè viên shan tuyết 100g, dưa hành.

Giỏ quà Tết Thịnh vượng - TV01
Giỏ quà Tết Thịnh vượng – TV01

Giỏ quà Tết Thịnh vượng 02 gồm cá kho Tiến Vua 3kg, nước mắm sá sùng 500ml, sá sùng Quan Lạn 100g,rượu nếp cái hoa vàng 750ml, bánh chưng gấc, chè xanh Giàng – chè cổ thụ sùng đô, dưa hành.

Giỏ quà Tết Thịnh vượng - TV02
Giỏ quà Tết Thịnh vượng – TV02

Giỏ quà Tết Thịnh vượng 03 gồm cá kho Tiến Vua 2kg, nước mắm sá sùng 500ml, sá sùng Quan Lạn 100g, bánh chưng gấc, rượu vang Ý, chè viên shan tuyết, dưa hành.

Giỏ quà Tết Thịnh vượng - TV03
Giỏ quà Tết Thịnh vượng – TV03

Giỏ quà Tết Thịnh vượng 04 gồm cá kho Tiến Vua 2kg, nước mắm sá sùng 500ml, sá sùng Quan Lạn 100g, bánh chưng gấc, rượu nếp cái hoa vàng 750ml, trà xanh Giàng – chè cổ thụ sùng đô, dưa hành.

Giỏ quà Tết Thịnh vượng - TV04
Giỏ quà Tết Thịnh vượng – TV04

Giỏ quà Tết Thinh vượng 05 gồm cá kho Tiến Vua 2kg, bánh chưng gấc 1kg, rượu nếp cái hoa vàng 750ml, trà xanh Giàng – chè cổ thụ sùng đô, dưa hành.

Giỏ quà Tết Thịnh vượng - TV05
Giỏ quà Tết Thịnh vượng – TV05

Có thể thấy những giỏ quà Tết của quà Tết Việt sử dụng chất liệu mây tre đan làm giỏ, vậy nên giỏ quà vô cùng thận thiện với môi trường, hình thức đóng gói giỏ quà đẹp mắt và nhỏ gọn. Chút vị thơm bùi của cá kho Bá Kiến, chút cay cay của rượu nếp cái hoa vàng, chút chua chua của dưa hành, chút thơ thơm của bánh chưng gấc rồi lại có chút trà xanh nhâm nhi, tất cả hòa quyện, đậm hương vị Tết. Chỉ cần giỏ quà Tết ý nghĩa với đầy những món đặc sản nổi tiếng đã khiến cho mâm cơm gia đình ngày Tết thêm phần đủ đầy, sum vầy.

Quà Tết cao cấp

Với phương châm “Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, quà Tết Việt cũng rất tâm lý khi cung cấp những món quà Tết cao cấp phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, đây cũng sẽ món quà Tết ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm những lời chúc chân tình đến người được tặng. Hãy cùng khám phá quà Tết cao cấp của quà Tết Việt là những đặc sản gì nhé. 

Cá bò kho Bá Kiến

Cá bò là một loại cá sống ở vùng nước biển, có thể đánh bắt quanh năm. Thân cá hình dẹp, lớp da của con cá bò màu xám trắng bọc phía bên trong là thịt thơm, ngon, ngọt và dai dai như thịt gà nên được nhiều thực khách ưa chuộng.

Bạn có thể chế biến được khá nhiều món như dùng cá bò tẩm hoặc có thể nướng, ngâm nước cho mềm rồi chiên giòn với dầu ăn. Ngoài ra bạn cũng có thể rim cá bò khô với nước mắm để ăn cơm rất ngon.

To, béo, chắc thịt là những tiêu chuẩn để đánh giá con cá bò có chất lượng hay không? Sau khi chế biến, từng miếng thịt cá dai dai, ngọt thơm, thêm chút mắm thơm mặn mà hòa quyện tinh tế. 

Cá bò khô Bá Kiến
Cá bò khô Bá Kiến

Giữa muôn vàn những món ăn ngày Tết, bỗng nhiên có niêu cá bò kho Bá Kiến làm cho mâm cơm gia đình Việt trở nên khác lạ, độc đáo. Một món ngon mang cả hương vị dân dã thôn quê, chứa đựng biết bao kí ức tươi đẹp về một tuổi thơ bên mâm cơm chiều có cá ngon cơm, của những cái Tết đầm ấm thành tâm dâng lên ông bà tổ tiên món cá truyền thống.

Hình thức đóng gói niêu cá bắt mắt, màu nâu đất của niêu cá hòa cùng sắc vàng óng ánh của cá kho phù hợp với không khí ngày Tết. Tặng niêu cá bò khô Bá Kiến cao cấp giống như việc gửi cả lời ngàn chúc từ người tặng đến người nhận. Tết này, bạn hãy thử trao món quà Tết ý nghĩa này nhé, đảm bảo sẽ có món ngon ăn ngày Tết hợp vị đó.

Cá chỉ vàng Bá Kiến

Cá chỉ vàng Bá Kiến được làm từ những mẻ cá tươi ngon của vùng biển Quảng Ninh. Cá xẻ thịt, ngâm qua nước muối sau đó đem phơi dưới ánh nắng trực tiếp, không tẩm phẩm màu hoặc các loại gia vị khác để đảm bảo vẫn giữ nguyên hương vị ngon ngọt của cá. 

Thịt cá săn chắc, thớ vàng có màu hơi sẫm đỏ, da có lớp vảy mỏng màu xanh trắng. Khô cá chỉ vàng có thể được chế biến thành món nướng hoặc chiên, rất nhanh gọn, nếu bạn cầu kì thì có thể xé thịt trộn gỏi xoài chua, dưa chuột, món này được dùng để nhâm nhi với bia thì rất tuyệt vời. Khô cá chỉ vàng xe thịt cháy với tỏi ớt ăn với cơm nóng, canh cũng rất ngon.

Cá chỉ vàng là một trong những sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi tính tiện dụng của nó. Cá chỉ vàng được con người chế biến thành rất nhiều món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

Thời tiết lạnh giá của mùa đông, mọi người quây quần bên nhau cùng nướng cá chỉ vàng Bá Kiến rồi lại nhâm nhi chút bia, ôn lại những câu chuyện đã qua thật là một hình ảnh đẹp.

Tết là dịp chúng ta “chậm lại một chút” để tận hưởng cuộc sống.  Ăn chút cá chỉ vàng rồi lại nhâm nhi chút bia, cùng nhau hàn huyên tâm sự những câu chuyện cũ, chuyện mới. Tặng cá chỉ vàng Bá Kiến như ngầm nhắn nhủ lời của người tặng đến người nhận rằng: “có cá đây rồi, Tết này gặp nhau và cùng ngồi lại với nhau nhé”. Cá chỉ vàng được đóng gói bằng túi hút chân không, gọn nhẹ, nếu bạn muốn tặng cho người thân ở xa cũng rất dễ dàng để vận chuyển, món quà Tết này vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Đặc sản cá chỉ vàng - thương hiệu Bá Kiến
Đặc sản cá chỉ vàng – thương hiệu Bá Kiến

Cá kho Bá Kiến

Cá kho Bá Kiến – đặc sản làng Vũ Đại trở nên đặc biệt bởi cá đem kho là cá trắm đen loại to, trọng lượng từ 5kg trở lên; nồi cá kho kết hợp với hơn 10 loại gia vị quê hương truyền thống; niêu đất kho cá phải là niêu đất dày, chịu được nhiệt độ cao; khi kho phải sử dụng củi nhãn để có thể duy trì nhiệt độ liên tục; quan trọng nhất thời gian đem kho phải đủ 16 tiếng. 

Cá kho không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào vì vậy thời gian sử dụng của cá kho này chỉ từ 7-10 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Cá kho Bá Kiến được thiết kế trở thành hộp quà sang trọng, tinh tế, thích hợp trở thành món quà Tết ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về.

Cá kho Bá Kiến
Cá kho Bá Kiến

Cá kho Tiến Vua

Cá kho Tiến Vua mang hương vị đặc trưng riêng biệt. Nguyên liệu chính là món cá trắm đen kết hợp cùng hương vị đồng quê như nước cốt chanh, nước cốt dừa, cốt cua đồng,…  Miếng cá vẫn giữ nguyên thớ sau khoảng thời gian kho 16 tiếng, thịt cá dai, đậm vị, xương nhừ, độ béo ngậy của những miếng thịt ba chỉ. 

Trước đây món cá kho này khá xa xỉ chỉ phục vụ cho tầng lớp quý tộc tại địa phương, tuy nhiên sau này nó được coi là món ăn không thể thiếu trong ngày lễ, tết. Niêu dùng kho cá kho Tiến Vua là loại niêu được sản xuất tại làng gốm sứ Bát Tràng, lựa chọn tỉ mỉ để đem đến chất lượng cá kho tốt nhất. Từ niêu cá đến chất lượng cá kho đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với cách đóng gói đẹp mắt, đây chính xác là một món quà Tết ý nghĩa dành tặng người thân yêu. 

Đúng với tên gọi, cá kho Tiến Vua mang đến một sự sang trọng, chất lượng tuyệt hảo. Món quà này vô cùng ý nghĩa vừa khiến cho mâm cơm ngày Tết đặc biệt hơn lại vừa chứng tỏ được sự tinh tế của người tặng. Không khó hiểu khi những năm gần đây cá kho Tiến Vua được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên với những món quà này, lời khuyên cho bạn là nên tặng cho những người ở gần để dễ di chuyển và thưởng thức được vị thơm ngon của niêu cá sớm nhất có thể.

Cá kho Tiến Vua - đặc sản hảo hạng
Cá kho Tiến Vua – đặc sản hảo hạng

Chả rươi Tứ Kỳ – Hải Dương

Rươi thường chỉ xuất hiện vào một số ngày trong năm khi con nước dâng cao ngập những chân ruộng khô nẻ. Ở miền Bắc rươi thường thoát khỏi nơi cư trú từ hạ tuần tháng 9 âm lịch, ở miền Nam rươi ra thường muộn hơn, từ tháng 11 âm lịch mà đỉnh cao là tháng chạp âm lịch, khi “trái gió trở trời”.

Chả rươi Tứ Kỳ được chế biến từ những mẻ rươi tươi sau khi đánh bắt sẽ tiến hành rửa sạch, sơ chế và đem làm chả, cách làm chả rươi luôn đảm bảo độ tươi ngon tự nhiên nhất. 

Những con rươi to béo được đánh bắt ngay tại Tứ Kỳ – Hải Dương, sau khi rửa sạch được đưa ngay đi chế biến để đảm bảo độ tươi ngon.. Nguyên liệu dân dã, sẵn có tại nhà hoặc dễ dàng tìm mua nhưng lại mang hương vị vô cùng đặc trưng cho món ăn. Chả rươi chấm mắm tỏi ớt băm nhỏ sau đó cho chanh, đường. Thưởng thức chả rươi với rau sống, ăn kèm bún hoặc cơm.

Chả rươi phù hợp với tất cả các độ tuổi từ người già đến trẻ em, từ người dễ ăn đến kén ăn nhất cũng phải “siêu lòng”. Chả rươi có trong mâm cơm ngày Tết đầy đủ, vẹn tròn hơn mang ý nghĩa chúc phúc một năm mới sung túc, ấm no. Chả rươi nên tặng vào những ngày cận Tết để giữ được hương vị thơm ngất ngây bạn nhé.

 

Chả rươi Tứ Kỳ - Hải Dương
Chả rươi Tứ Kỳ – Hải Dương

Mắm rươi

Mắm rươi được làm ít nhất trong 3 tháng với nhiều công đoạn tỉ mỉ trong suốt quá trình ủ mắm.Sau khi làm xong, mắm rươi có màu vàng óng bắt mắt, sóng sánh như mật ong, hương thơm đặc trưng. Sự cầu kì trong quá trình làm mắm rươi khiến cho giá thành của nó khá cao song đặc sản này lại lưu giữ và ăn được quanh năm mà vẫn đảm bảo giữ chuẩn hương vị thơm ngon như ngày đầu.

Với loại mắm này, khi thưởng thức, bạn chỉ cần cho thêm ít ớt, ít chanh là có thể thoải mái thưởng thức với bất kì món ăn nào trong mâm cơm gia đình. Mắm rươi thường dùng để chấm các món ăn như các loại rau, thịt ba chỉ luộc, tôm he, ruốc bông,…

Mắm rươi Bá Kiến cũng là một trong những đặc sản được Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Chính hương vị đậm đà, cái béo ngậy sánh mịn của thức chấm này đã khiến biết bao thực khách yêu thích đến mê mẩn.

Mâm cơm ngày Tết có thêm bát nước chấm từ mắm rươi làm cho món ăn thêm đậm vị bởi trong đồ ăn mà thiếu đi vị mặn của mắm thì không thể làm nên vị ngon của món ăn. Mắm rươi “mặn mà” như lời cầu cho một năm mới an lành, thịnh vượng, mọi người trong gia đình được hạnh phúc, yêu thương.

Mắm rươi với hình thức đóng gói nhỏ gọn, hạn sử dụng dài, thích hợp để vận chuyển, là món quà Tết ý nghĩa cho những người ở xa hoặc những ai có khẩu vị “mặn”, khi ăn luôn phải có chút mắm chấm.

 

Mắm rươi- đặc sản Hải Dương

 

Ruốc tôm Bá Kiến

Ruốc tôm Bá Kiến với 55% tôm nguyên chất, 40% thịt heo và 5% gạch tôm cùng các gia vị khác. Thêm vào đó, trong ruốc vẫn có những con tôm gần như còn nguyên vẹn, vị bùi bùi, dai dai của tôm thêm một chút béo ngậy từ thịt heo sẽ khiến ruốc tôm đậm vị, thơm ngon.

Ruốc tôm Bá Kiến dùng với cơm nóng, từng sợi ruốc mềm mịn, hương thơm ngây ngất hòa quyện, khi thưởng thức cảm nhận được vị ngọt đậm đà của tôm, ngậy của thịt và mùi thơm của các gia vị hòa quyện vào nhau, chắc chắn đặc sản này sẽ chinh phục cả những thành viên khó tính nhất trong gia đình bạn. Ngoài ra, ruốc ăn kèm với cháo, bánh mì, xôi nóng, hoặc ăn mỳ, nấu canh… đều trở thành món ngon đậm vị, hấp dẫn vô cùng.

Ruốc tôm dễ ăn, dễ kết hợp cùng nhiều món nên đây là lựa chọn quà Tết ý nghĩa tuyệt vời. Người tặng mong muốn đem những gì tốt nhất, ngon nhất khiến cho người nhận cảm thấy hài lòng.

Hộp ruốc tôm Bá Kiến tiêu chuẩn
Hộp ruốc tôm Bá Kiến tiêu chuẩn

Sá Sùng Bá Kiến

Sá sùng Bá Kiến được xem là món quà Tết ý nghĩa, đắt đỏ bởi nó được xem là đặc sản đắt tựa vàng ròng với những dưỡng chất bổ dưỡng.

Với hình thức nhỏ gọn, tiện lợi, sá sùng Bá Kiến đóng hộp là món quà biếu vô cùng sang trọng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sá sùng Bá Kiến được chính những ngư dân tại vùng biển Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh săn bắt, tuyển chọn từ những con sá sùng tươi ngon, chất lượng đồng đều. Sá sùng được bảo quản bằng phương pháp hút chân không vô cùng cẩn thận. Từng mẻ sá sùng được bảo quản trong môi trường đạt chuẩn, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, bổ dưỡng khi giao đến tay khách hàng.

Sá sùng Bá Kiến dùng làm nấu phở hay những món ăn thông thường đều vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Sá sùng có giá thành cao, việc tặng sá sùng như là một món quà cao cấp thể hiện sự trân trọng của người tặng đến người nhận, chúc họ luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Đặc sản Sá Sùng
Đặc sản Sá Sùng

Tôm khô Bá Kiến

Tôm khô Bá Kiến được phơi hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, chất phụ gia vậy nên thịt tôm có độ ngọt tự nhiên, hương thơm nồng nàn đặc trưng của biển. 

Tôm khô Bá Kiến được tuyển chọn từ những con tôm tươi ngon nhất tại vùng biển Quảng Ninh, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu sơ chế, chế biến và bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Tôm khô được phơi hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, chất phụ gia vậy nên thịt tôm có độ ngọt tự nhiên, hương thơm nồng nàn đặc trưng của biển. Tôm khô Bá Kiến luôn được khách hàng tin dùng.

Tôm khô ăn cùng cơm nóng, canh nấu tôm- đó là sự hòa quyện hoàn hảo đem đến cho món ăn hương vị mới lạ nhưng vẫn giữ được độ ngon, dân dã, giúp thực đơn trong bữa cơm gia đình trở nên phong phú.

Với ưu điểm hình thức đóng hộp tôm khô nhỏ gọn, tiện lợi hơn, không dễ vỡ như thuỷ tinh và không dễ rách như túi bóng kín. Hộp tôm khô Bá Kiến trở thành hộp quà Tết ý nghĩa biếu tặng lịch sự, sang trọng. Vỏ hộp được dán kín tuyệt đối, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Người tặng đem theo cả tấm chân thành gửi đến người nhận với lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến nhảy vọt như những con tôm nhảy bật lên tanh tách.

Tôm khô Bá Kiến
Tôm khô Bá Kiến

Kinh nghiệm chọn quà Tết ý nghĩa

Dù đã có vô vàn những món quà Tết ý nghĩa tuy nhiên điều cốt lõi ở đây là phải có kinh nghiệm chọn quà để làm sao thể hiện được tấm lòng của người tặng cũng vừa hợp ý người nhận. 

  • Tìm hiểu sở thích và thói quen của người nhận, việc làm này đã chiếm được cảm tình của người nhận đến 70%. Lựa chọn một món quà Tết ý nghĩa và tinh tế sẽ giúp mối quan hệ hai bên thêm bền chặt và gắn bó. 
  • Tham khảo các món quà đang trở nên thịnh hành và xu hướng bởi nó vừa phù hợp với thời điểm lại vừa mang đến một món quà Tết ý nghĩa, thiết thực cho người nhận. 
  • Có những địa chỉ mua quà đáng tin cậy, đặc biệt là những món quà đặc sản Việt Nam bởi không phải chỗ cung cấp sản phẩm nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn muốn mua đặc sản Việt Nam làm quà Tết ý nghĩa và chất lượng hãy đến địa chỉ số 1, đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn những món quà Tết ý ưng ý nhất nhé. Hoặc bạn có thể click ngay vào quà Tết Việt, chọn món quà bạn muốn, thêm vào giỏ hàng, nhấn thanh toán, điền thông tin thanh toán, cuối cùng là nhấn đặt hàng. Quà Tết Việt đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Nếu bạn muốn tham khảo những món quà Tết ý nghĩa tại quà Tết Việt, bạn có thể gọi hotline 0962 08 3232 –  0915 08 5151 để hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Qua bài viết trên, phần nào đã cho các bạn biết rõ nét hơn về những món quà đặc sản Việt Nam, có những lựa chọn quà Tết ý nghĩa, phù hợp dành tặng cho những người thương yêu. 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *