Công ty cổ phần Đường Kon Tum tăng cường công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn

Thứ hai - 08/08/2016 16:11

.

.

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu hộ cứu nạn (CHCN) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Để thực hiện tốt công tác PCCC& CHCN trong Công ty và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC&CHCN của mỗi CBCNV trong Công ty, trong 02 ngày 04 và 05/8/2016, Công ty cổ phần Đường Kon Tum đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Kon Tum  tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC & CHCN cho CBCNV Công ty.

Tham gia lớp tập huấn có 36 học viên thuộc Đội PCCC&CHCN của Công ty và các giảng viên là cán bộ sỹ quan của Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Kon Tum .

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước nói chung và trên địa bàn Kon Tum nói riêng trong những năm gần đây. Đồng thời, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC&CHCN, các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC&CHCN; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp PCCC&CHCN tai Công ty và gia đình. Sau phần học lý thuyết các học viên được giảng viên hướng dẫn thực hành cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy và cứu hộ cứu nạn..

Kết thúc đợt tập huấn 100% học viên tham gia tập huấn đều được các giảng viên tổ chức kiểm tra và được cấp Giấy chứng nhận theo quy định.
 

Tác giả bài viết: Sỹ Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây